KHỞI ĐỘNG TIẾP SỨC MÙA THI 2012

Chủ nhật - 22/04/2012 14:00
        Năm học 2011-2012 sắp kết thúc. Vào thời điểm này các cô cậu học trò đang rất bận rộn với các bài kiểm tra cuối năm, đặc biệt là với học trò khối 12 sẽ phải đối mặt với những kỳ thi có tính chất bước ngoặt trong cuộc đời học sinh. Để giúp các em đỡ vất vả và yên tâm hơn trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng sắp tới (đối với những em thi tại Vinh), Đoàn trường đã phối hợp với hội cựu học sinh tổ chức chương trình tiếp sức mùa thi 2012. Theo kế hoạch của chiến dịch, Đoàn trường lập danh sách những học sinh có nguyện vọng được giúp đỡ, hội cựu học sinh Quỳnh Lưu 2 sẽ hỗ trợ về phương tiện, chỗ ở và cử người đưa đón các em đến các địa điểm thi. Cho đến thời điểm này đã có hơn 200 học sinh của trường thi tại Vinh đăng ký được giúp đỡ, Đoàn trường đã lập danh sách và gửi cho hội cựu học sinh. Hội cựu học sinh đang bước vào giai đoạn cuối cùng của việc tuyển quân, đăng ký tham gia phong trào "Nhường phòng cho em tôi thi" nhằm chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để phục vụ chiến dịch. Tiếp sức mùa thi là hoạt động thường niên và có ý nghĩa rất thiết thực thể hiện đậm nét truyền thống tốt đẹp của lớp lớp các thế hệ học trò THPT Quỳnh Lưu 2.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn