KẾ HOẠCH XÂY DỰNG TỦ SÁCH VÌ HỌC SINH NGHÈO

Thứ hai - 07/05/2012 08:21
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh                                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Trường THPT Quỳnh Lưu 2                                          Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
          Số: 09/KH-ĐTN
                                                                                                 Quỳnh Lưu, ngày 07 tháng 05 năm 2012

V/v xây dựng tủ sách vì học sinh nghèo

I. Mục đích yêu cầu:
- Phát huy truyền thống nhân đạo, lá lành đùm lá rách.
- Tăng cường giáo dục truyền thống cho ĐVTN.
II. Nội dung:
1. Đối tượng:
Huy động ĐVTN trong toàn trường, các anh chị là cựu học sinh trường THPT Quỳnh Lưu 2 quyên góp và ủng hộ sách giáo khoa, tài liệu tham khảo để hỗ trợ cho những ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn.
2. Lịch tiếp nhận:
- Từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 05 năm 2012 tiếp nhận sách và tài liệu của các chi đoàn thuộc khối 12.
- Từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 05 năm 2012 tiếp nhận sách và tài liệu của các chi đoàn thuộc khối 10 và 11.
- Từ 15 tháng 06 đến 20 tháng 08 năm 2012 tiếp nhận sách và tài liệu của các anh chị cựu học sinh Quỳnh Lưu 2.
3. Địa điểm tiếp nhận:
Văn phòng đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 2
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đoàn trường mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả đoàn viên thanh niên, các anh chị cựu học sinh Quỳnh Lưu 2 để xây dựng tủ sách ngày càng phong phú.
                                                                                                                                                       TM.BTV ĐOÀN TRƯỜNG
                                                                                                                                                                          (Đã ký)