Thông báo nhận Giấy báo dự thi ĐH-CĐ

Chủ nhật - 17/06/2012 12:37
Hiện nay đã có giấy báo Dự thi ĐH và Cao đẳng.Tuy nhiên còn một số trường chưa có và một số HS chưa nhận
Vậy trường thông báo tới các em học sinh 8h sáng ngày 26/06/2012 có mặt tại trường để nhận
Từ ngày 21/06 đến 24/06 nhà trường tổ chức thi TS lớp 10 nên không phát giấy báo. Tuy nhiên trường hợp cần thiết có thể liên hệ trực tiếp với
Thầy Thái Thắng hoặc Thầy Tuấn (Tin)
Chú ý:  Khi đi cần mang theo: Phiếu sồ 2 hoặc CMND .
Trường hợp thất lạc phiếu báo thì các em có thể liên hệ trực tiếp với trường ĐKDT để được biết địa điểm thi, phòng thi và SBD. Xuất trình phiếu số 2 cho cán bộ làm nhiệm vụ thi khi làm thủ tục dự thi tại phòng thi.
Hoặc gặp Thầy Hoàng Nguyên Tuấn, Thầy Thái Hữu Thắng để hướng dẫn cách giải quyết.
                                                                                     BTS

Từ khóa: nhà trường