Trường THPT Quỳnh Lưu 2 tổ chức quán triệt nghị quyết TW 4 khóa 11

Thứ hai - 28/05/2012 10:21
Chiều ngày 26/5/2012, Chi bộ trường THPT Quỳnh Lưu 2 tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 11 tới các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Tại hội nghị này các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã được nghe Đ/C Đậu Đức Nhuận Phó bí thư chi bộ và đồng chí Hồ Sỹ Nam Thắng chi ủy viên  trình bày các nội dung quan điểm của Trung ương Đảng về một số vấn đề cấp bách xây dựng Đảng hiện nay. Mục đích yêu cầu và nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 4 khóa 11. Trung ương đã chọn 3 vấn đề đang thực sự cấp bách cần làm ngay, với mong muốn tạo ra được những kết quả cụ thể, rõ rệt để củng cố niềm tin của cán bộ đảng viên và nhân dân. Cũng như mục tiêu, phương châm và các giải pháp và tổ chức thực hiện được đề cập trong Nghị quyết.
Hội nghị đã bày tỏ sự nhất trí cao với các nội dung của Nghị quyết, nhất là công tác phê bình và tự phê bình. Trước cơ chế thị trường hiện nay, cần phải làm thường xuyên hơn, mới nâng cao được ý thức của từng Đảng viên, đề cao tính gương mẫu của mỗi Đảng viên. Đồng thời cần phải thực hiện nghiêm túc công tác cán bộ, quy hoạch những người có đủ năng lực, trình độ, phẩm chất đạo đức vào vị trí phù hợp. Có như vậy mới củng cố được niềm tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước.  
Từ  những nội dung cơ bản của Nghị quyết, Chỉ thị của Bộ chính trị, Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy, Chi  ủy Chi bộ trường THPT Quỳnh lưu 2 có kế hoạch  để triển khai những nội dung cụ thể, giải pháp phù hợp với Chi bộ nhà trường, thực hiện Nghị quyết 04 của Ban chấp hành Trung ương Đảng, thực sự hiệu quả, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh./.

Tác giả bài viết: NT

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây