Chi bộ trường THPT Quỳnh Lưu 2 tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ ba - 17/04/2012 09:01

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Huyện ủy Quỳnh Lưu, chiều nay (17/04/2012)Chi bộ Trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Văn Kim- giáo viên bộ môn hóa học, nâng số Đảng viên của chi bộ lên 36 đồng chí.
   Tại buổi lễ trang nghiêm, đồng chí Nguyễn Văn Kim đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, tích cực tham gia xây dựng chi bộ phát triển trong sạch, vững mạnh
  Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hải Thanh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự tin tưởng cũng như động viên khích lệ đồng chí Nguyễn Văn Kim phấn đấu tốt hơn trong vai trò mới, rèn luyện thật tốt để trở thành Đảng viên chính thức, trở thành một Đảng viên gương mẫu, tiếp tục nâng cao sức chiến đấu của Đảng.

Tác giả bài viết: Bài: Nguyễn Hương - Ảnh: Minh Nam