Đại hội Hội Cựu Chiến binh Trường THPT Quỳnh Lưu 2 nhiệm kỳ 2012 -2017

Thứ ba - 10/04/2012 09:07
Đại hội Hội Cựu Chiến binh trường THPT Quỳnh Lưu 2
nhiệm kỳ 2012 – 2017
         Thực hiện Chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương Đảng, hướng dẫn của Ban Chấp hành Trung ương Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam về việc tổ chức Đại hội các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội CCB Việt Nam lần thứ V; Thực hiện chỉ đạo của Huyện Hội CCB huyện Quỳnh Lưu và  cấp ủy trường THPT Quỳnh Lưu 2 về việc tổ chức Đại hội Hội CCB nhiệm kỳ 2012-017.
Hôm nay 10/04/2012,  Hội Cựu Chiến binh trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã tổ chức đại hội lần thứ 4  nhiệm kỳ 2012- 2017

Đại hội vinh dự được đón  đồng chí Nguyễn Văn Hưng,  phó Chủ tịch Hội CCB huyện Quỳnh Lưu, Bác  Nguyễn Xuân Triêm - Hội trưởng Hội phụ huynh trường, các thầy cô giáo trong Cấp ủy, Ban lãnh đạo trường, Bí thư đoàn trường cùng 08 các đồng chí hội viên Hội CCB trường THPT Quỳnh Lưu 2.
Rời khỏi quân ngũ trở về với mái trường đã lâu, song các đồng chí vẫn giữ vững bản chất "Anh Bộ đội Cụ Hồ": Trong công việc, các đồng chí là  những giáo viên, cán bộ gương mẫu; trong cuộc sống hàng ngày, các đồng chí là những thầy,người anh thân thiết, luôn có ý thức dìu dắt những thế hệ sau.
Đại hội đã thông qua bản Báo cáo tổng kết hoạt động Hội CCB , nhiệm kỳ 2007 - 2012 và bản Phương hướng hoạt động của Hội CCB nhiệm kỳ 2012 – 2017, đại hội  đã thảo luận, trao đổi, bàn bạc và nhất trí với các báo cáo của Hội CCB. Trong bản báo cáo tổng kết đã khẳng định, trải qua 5 năm hoạt động của nhiệm kỳ, Hội Cựu chiến binh  trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã không ngừng củng cố tổ chức, triển khai một số hoạt động nhằm góp phần cùng đơn vị đẩy mạnh hoạt động dạy và học, giữ vững và phát huy truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Hội CCB  trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã triển khai các hoạt động sôi nổi, có kết quả tốt, góp phần tập hợp, động viên các hội viên giữ gìn và phát huy bản chất truyền thống, gương mẫu trong đạo đức, tác phong và thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, cũng như chăm lo giúp đỡ nhau về tinh thần và vật chất trong cuộc sống và gắn bó thêm tình bạn chiến đấu. Hội tích cực vận động và động viên các thành viên của Hội rèn luyện, phấn đấu, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, trình độ hiểu biết về đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ vai trò vừa là người lính “bộ đội cụ Hồ” vừa là thầy giáo; các hội viên đoàn kết, không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao. Tổng kết hàng năm có 100% hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội CCB đã phối hợp với Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các tổ chức đoàn thể tổ chức các hoạt động nhân ngày lễ lớn như: 30/4, 22/12, góp phần giáo dục truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” cho toàn thể CBGV và học sinh trường. Trong nhiệm kỳ qua  Hội đã kết nạp và tiếp nhận 04 hội viên, đảm bảo hoạt động phù hợp và có kết quả.  Đại hội cũng đã xác định phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới (2012-2017) của Hội với trọng tâm tập hợp đoàn kết Hội viên, phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần xây dựng trường THPT Quỳnh Lưu 2 phát triển; phấn đấu 100% Hội viên kiên định, vững vàng về chính trị, tư tưởng. 100% trở lên hội viên gương mẫu; 100% cán bộ Hội được tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ, 100% Hội viên hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Đại hội đã bầu ra được hai đồng chí chủ tịch, PCT hội nhiệm kỳ 2012 - 2017:
          1.Đ/c Nguyễn Văn Hiền - Chủ tịch Hội
          2. Đ/c Đào Văn Truyền - Phó Chủ tịch Hội
  Đ/c Nguyễn Văn Hưng PCT Hội CCB Huyện Quỳnh Lưu; Thầy Nguyễn Hải Thanh BTCB- Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm với CT và PCT hội CCB trường THPT Quỳnh Lưu 2

Tác giả bài viết: Hồ Thanh

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây