Chi bộ trường THPT Quỳnh Lưu 2 tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ bảy - 17/03/2012 06:01
Chi bộ trường THPT Quỳnh Lưu 2 tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

 
  Thực hiện nghị quyết đã đề ra, chiều ngày 16/03/2012 trong phiên họp thường kỳ, Chi bộ trường  THPT Quỳnh Lưu 2 đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 3 đồng chí: Thái Văn Phú(GV Ngữ Văn), Chu Thị Kim Dung(GV Sinh học), Ngô Trí Hải(GV Toán), nâng tổng số Đảng viên trong chi bộ lên 38 đồng chí.
   Các Giáo viên được đứng trong hàng ngũ Đảng lần này đều là những quần chúng gương mẫu, có trình độ chuyên môn khá, có bản lĩnh vững vàng, tham gia tích cực các hoạt động của nhà trường, có uy tín trong đồng nghiệp và học sinh. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là một niềm vinh dự lớn lao, là một cơ hội lớn để cho các đồng chí Đảng viên mới phấn đấu và cống hiến. Trước Đảng kỳ, trước chân dung Bác kính yêu, các đồng chí đã tuyên thệ sẽ tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng và phấn đấu hết mình.
  Tại lễ kết nạp, thay mặt Chi bộ, Thầy Nguyễn Hải Thanh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới:"Tôi mong rằng các đồng chí tiếp tục phấn đấu, tiếp tục thể hiện tính chiến đấu, tính gương mẫu và lãnh đạo trong Đảng cũng như trước quần chúng, để Chi bộ Trường THPT Quỳnh Lưu 2 ngày càng đông về số lượng và mạnh về chất lượng".
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Hương

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây