Sôi nổi những hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/03 của Đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 2.

Chủ nhật - 25/03/2012 23:47
Sôi nổi  những hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/03 của Đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 2.

 

    Hòa chung không khí của những ngày tháng 3 lịch sử, hôm nay 26/03/2012 Đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã tổ chức nhiều  hoạt động tích cực, sôi nổi, thu hút toàn thể CB- GV nhà trường và gần 2000 ĐVTN.
   Mở đầu cho những hoạt động đó là chương trình văn nghệ chào mừng lễ mít tinh với sự trình diễn ấn tượng của đội văn nghệ nhà trường.

Tiếp đó Thầy Đào Xuân Đức đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống 81 năm hào hùng, vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/03/1931-26/03/2012) đồng thời khẳng định thế hệ trẻ Quỳnh Lưu 2 trong 47 năm qua đã luôn luôn cố gắng để tiếp bước cha anh.

   Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho Cấp ủy, BGH, Thầy Nguyễn Hải Thanh, Hiệu trưởng đã ghi nhận những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong tháng thanh niên như: Tổ chức thao giảng ở chi đoàn GV, phối hợp cùng Ban nữ công tổ chức cuộc thi làm “quà lưu niệm”,tổ chức cuộc thi rung chuông vàng vòng loại,thi làm băng rôn, thi vũ điệu thể thao Aerobic, góp hàng ngàn ngày công để xây dựng cảnh quan nhà trường....Đồng thời Thầy cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm mà Đoàn cần phải triển khai trong thời gian tới.

   Sau buổi lễ mít tinh, các ĐVTN đã được tham gia những hoạt động sôi động khác như Chung kết rung chuông vàng, kéo co giữa các chi đoàn.

  Cuộc thi rung chuông vàng đã diễn ra thực sự sôi nổi, gay cấn, thể hiện đó là một sân chơi trí tuệ thực sự. Sau những giây phút căng thẳng, lo âu, hồi hộp, cuối cùng cuộc thi cũng đã tìm ra người xứng đáng nhất, đó là Em Hồ Sĩ Ngọc- học sinh lớp 10A1.
   Tạm biệt sân chơi trí tuệ, chúng ta cùng đến với sân chơi thể chất.

Sau những trận đấu loại, hội thi kéo co đã tìm ra được những đội mạnh nhất vào vòng chung kết. Kết quả cụ thể như sau:
   Giải nhấT khối 12: 12C8
   Giải nhất khối 11: 11C7
   Giải nhất khối 10: 10A9
   Với sự chung sức(mối đội gồm 5 hs nam và 5 hs nữ), các đội thi đã thể hiện được tinh tần đoàn kết, sức khỏe dồi dào, để từ đó khẳng định học sinh Quỳnh Lưu 2 phát triển một cách toàn diện: đức-trí-thể-mỹ.
  

Tác giả bài viết: Bài: Nguyễn Hương - Ảnh: Ngọc Chuyên

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây