Ấm lòng bởi những món quà tự tạo của học sinh Quỳnh Lưu 2 nhân ngày 8/3

Thứ năm - 08/03/2012 08:07
Ấm lòng bởi những món quà tự tạo của học sinh Quỳnh Lưu 2
 
Để thiết thực kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, Công đoàn và Đoàn thanh niên Trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã phối hợp tổ chức cuộc thi "Quà tặng mẹ " dành cho học sinh toàn trường vào chiều ngày 08/03/2012.
     Sau lời phát biểu khai mạc của Thầy Phan Đình Phú- chủ tịch Công đoàn, đại diện học sinh của 45 lớp đã khẩn trương làm những món quà với nguyên liệu dễ tìm để dành tặng cho mẹ, cho chị em gái, cho bạn, cho cô...
    Sau những giây phút tập trung chuẩn bị, thiết kế những món quà dành tặng những người yêu thương, đúng 17h tất cả các lớp đã hoàn thành sản phẩm của mình. Quả thực, chúng tôi rất ngỡ ngàng trước sự khéo léo, sáng tạo của các em. Có lớp thì làm một chiếc đèn ngủ tặng mẹ từ những tờ giấy, chiếc lon bia; có lớp thì làm những chiếc nhà bằng tăm tre để thể hiện sự tri ân với mẹ của mình; có lớp lại dành tặng mẹ mình chiếc tạp dề bởi mẹ luôn chăm chút cho mình những bữa ăn ngon; có lớp lại tạo ra những bức thư tháp, những tấm thiệp ấn tượng để tặng cô, tặng chị, tặng bạn..
   Với các nguyên liệu dễ kiếm như lon bia, tăm tre, giấy....các em đã tạo được những món quà ý nghĩa, đẹp mắt để dành tặng cho những người làm nên một nửa thế giới này. Chính sự tài hoa đó mà chúng tôi, những người trong ban giám khảo cũng cảm thấy rất khó khăn khi lựa chon các sản phẩm ấn tượng để trao giải.
   Sau những cân nhắc, ban giám khảo đã lựa chọn được những sản phẩm đạt giải cao như sau:
Giải nhất: 12C3, 11C12
Giải nhì: 12C6,12A1
Giải ba: 12A2, 11C3, 10A8
Giải khuyến khích: 11C11, 12C4, 11C8,11A1, 11A2.
    Chia sẻ với chúng tôi khi hội thi kết thúc, cô Hồ Thị Thanh- Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban nữ công cho biết :"Cuộc thi đã thực sự thành công tốt đẹp. Bởi thông qua hội thi này chúng ta mới thấy được học trò thực sự tài năng, thấy được tấm lòng của các em với những người mẹ, người chị."

  Sau đây là một số hình của hội thi

Sau đây là một số đoạn Video về không khí sôi động của cuộc thi
Tác giả bài viết: Ngọc Chuyên- Nguyễn Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 2.8 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây