Cuộc thi viết tiểu phẩm về chủ đề An toàn giao thông

Thứ năm - 09/02/2012 20:16
 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Trường THPT Quỳnh Lưu 2

V/v tổ chức cuộc thi viết tiểu phẩm về chủ đề an toàn giao thông

Thực hiện kế hoạch kế hoạch năm an toàn giao thông quốc gia 2012. Nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 2 phát động cuộc thi viết tiểu phẩm về an toàn giao thông
Mục đích: Tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên thanh niên về ý thức chấp hành luật an toàn giao thông, tuyên truyền rộng rãi về pháp luật ATGT trong nhân dân.
Thời gian nhận bài thi: Từ ngày 06/02/2012 đến ngày 19/02/2012.
Đối tượng dự thi: Mỗi chi đoàn gửi ít nhất 01 tiểu phẩm để dự thi.
Giải thưởng: 01 giải nhất; 01 giải nhì, 02 giải ba và 01 giải KK.
   Đoàn trường sẽ lựa chọn các tiểu phẩm đạt giải để biểu diễn trong các buổi sinh hoạt ngoài trời, sinh hoạt ngoại khóa để tăng thêm tác dụng tuyên truyền luật ATGT.
Địa điểm nhận bài thi: Văn phòng đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 2 hoặc hòm thư: Doantruongthptquynhluu2@gmail.com.

Từ khóa: giao thông