Thi thử Đại học đợt 1

Thứ sáu - 03/02/2012 08:36
Thi thử đại học đợt 1
 
  Để có thể thành công trong kì thi ĐH- CĐ, các học sinh phải có sự chuẩn bị kỹ càng về kiến thức và tâm lí. Nhằm giúp học sinh khối 12 kiểm tra kiến thức đã ôn tập được, Nhà trường sẽ tổ chức các đợt thi thử Đại học trong học kỳ II năm học 2011-2012.Theo kế hoạch, trường sẽ tổ chức thi trong 3 đợt.
Đợt 1 nhà trường sẽ tổ chức thi vào các ngày:  18 và 19 tháng 02 năm 2012, gồm các khối thi A, B, C, D.
Đề thi sẽ do các thầy cô giáo có năng lực chuyên môn vững vàng biên soạn. Sau khi thi đáp án  sẽ được công bố ở  bản tin và Website của Nhà trường, đồng thời bài thi và điểm thi sẽ được gửi tới từng học sinh.  (Đợt 2, đợt 3 dự kiến sẽ tổ chức thi vào giữa các tháng 3, 4 )

   Đây là một kì thi bổ ích chuẩn bị hành trang cho kì thi sắp tới, hy vọng các em học sinh lớp 12 sẽ có những bài thi đạt điểm cao!
Vậy trường thông báo cho tất cả các em học sinh12 đang học đăng ký theo đơn vị lớp để trường lập danh sách phòng thi (hoặc những học sinh không học tại trường có nguyện vọng dự thi thì đăng ký tại văn phòng trường thpt Quỳnh lưu 2 ).
 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 7 đánh giá

Xếp hạng: 2.1 - 7 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu chung về trường THPT Quỳnh Lưu 2

Giới thiệu chung về Trường THPT Quỳnh Lưu 2 LỊCH SỬ TRƯỜNG THPT QUỲNH LƯU 2           Năm 1965, đế quốc Mỹ ném bom bắn phá miền Bắc, trong những ngày “mưa bom bão đạn” đó, tháng 8 năm 1965 trường Cấp 3 Quỳnh Lưu 2 ra đời, đóng tại xóm Nam Hồng, xã Quỳnh...

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây