Đoàn công tác của Tỉnh Nghệ An kiểm tra thẩm định trường THPT Quỳnh Lưu 2 đạt chuẩn Quốc gia

Thứ bảy - 11/04/2015 11:44
Đoàn công tác của Tỉnh Nghệ An kiểm tra thẩm định trường THPT Quỳnh Lưu 2 đạt chuẩn Quốc gia
   Ngày 6/4/2015, tại trường THPT Quỳnh Lưu 2 đoàn công tác của Tỉnh Nghệ An do đồng chí Nguyễn Hoàng- PGĐ sở GD&ĐT Nghệ An làm trưởng đoàn đã kiểm tra thẩm định các tiêu chí trường đạt chuẩn Quốc gia .
   Tại buổi làm việc đoàn công tác của Tỉnh đã nghe lãnh đạo nhà trường báo cáo tóm tắt về công tác giáo dục và đạo tạo của trường. Báo cáo kết quả thực hiện 5 tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn mức độ 1.
   Qua kiểm tra, đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà tập thể lãnh đạo nhà trường đã triển khai thực hiện tốt: như công tác tổ chức quản lý, chất lượng đội ngũ ngày càng được nâng lên, cơ sở vật chất, thiết bị trường học như: Sân chơi, bãi tập, phòng học, thư viện, phòng chức năng, phương tiện, thiết bị giáo dục, điều kiện vệ sinh đều đảm bảo. Công tác xã hội hoá giáo dục được quan tâm triển khai thực hiện tốt; chất lượng giáo dục có sự thay đổi rõ rệt…
   Kết luận tại buổi kiểm tra đồng chí Nguyễn Hoàng đã đánh giá cao những kết quả mà trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã đạt được trong 5 năm qua, theo đó đã có 19/20 tiêu chí đạt chuẩn quốc gia. Để trường có thể đạt chuẩn, đồng chí yêu cầu nhà trường cần cố gắng hơn trong việc thực hiện các hoạt động chuyên môn.
  Hi vọng, với sự đồng lòng cố gắng của cả tập thể sư phạm, phụ huynh và học sinh, trường THPT Quỳnh Lưu 2 sẽ sớm được công nhận là trường chuẩn quốc gia.

 Một số hình ảnh tại buổi làm việc
  Đ/c Nguyễn Hoàng- chủ trì buổi họp công bố kết luận kiểm tra

Toàn cảnh buổi họp
 

Tác giả bài viết: Hồ Hoàng - Hương Nguyễn

Nguồn tin: Trường THPT Quỳnh Lưu 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây