Trường THPT Quỳnh Lưu 2 hoàn thiện 20 tiêu chí của trường THPT đạt chuẩn Quốc gia

Thứ hai - 01/06/2015 22:11

 Trường THPT Quỳnh Lưu 2 hoàn thiện 20 tiêu chí của trường THPT đạt chuẩn Quốc gia

   Ngày 22/5/2015, tại trường THPT Quỳnh Lưu 2 đoàn công tác của Tỉnh Nghệ An do đồng chí Nguyễn Hoàng- PGĐ sở GD&ĐT Nghệ An làm trưởng đoàn đã kiểm tra thẩm định lại các tiêu chí trường đạt chuẩn Quốc gia
   Tại buổi làm việc đoàn công tác của Tỉnh đã nghe lãnh đạo nhà trường báo cáo tóm tắt về công tác giáo dục và đạo tạo của trường. Báo cáo kết quả thực hiện 5 tiêu chuẩn với 20 tiêu chí của trường đạt chuẩn mức độ 1. Đặc biệt là quá trình hoàn thiện hồ sơ của tiêu chí 1- hoạt động của tổ chuyên môn trong trường phổ thông.
   Qua kiểm tra, đoàn đã ghi nhận và đánh giá những kết quả mà tập thể lãnh đạo nhà trường đã triển khai thực hiện tốt các hoạt động của tổ chuyên môn như: có các quyết định thành lập, tổ chuyên mon hoạt động theo điều lệ trường phổ thông, triển khai đúng tinh thần các hoạt động chuyên môn, kết quả dạy và học ngày càng được nâng cao.
   Kết luận tại buổi kiểm tra đồng chí Nguyễn Hoàng đã đánh giá cao những kết quả mà trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã đạt được trong 5 năm qua, theo đó đã có 20/20 tiêu chí đạt chuẩn quốc gia.
  Đây thực sự là một tin vui đối với CB. GV, NV cũng như toàn thể phụ huynh, học sinh nhà trường. Có được kết quả đó là sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Sở GD Nghệ An, Huyện ủy, UBND Huyện Quỳnh Lưu, đặc biệt là sự nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể nhà trường.
 Đây cũng là món quà ý nghĩa dành tặng cho các thế hệ nhà giáo, học sinh, nhân dân nhân dịp trường tròn 50 tuổi (tháng 11/2015)

Tác giả bài viết: Nguyễn Hương- Phạm Chuyên

Nguồn tin: Trường THPT Quỳnh Lưu 2

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây