Thông báo trả Hồ sơ thi THPT Quốc gia

Thứ ba - 28/07/2015 01:55
  Hiện nay trường công tác thi THPT Quốc gia cơ bản đã xong.
 
  1. Các thí sinh cần kiểm tra lại thông tin của mình. Nếu phát hiện sai báo ngay cho trường THPT để kịp thời sử sai trước khi cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Đối chiếu trên Giấy báo dự thi, thẻ dự thi, Bảng điểm thi niêm yết tại Trường, Danh sách xét duyệt Tốt nghiệp tại trường)

   2.Trường cũng tiến hành nhận hồ sơ Phúc khảo bài thi THPT Quốc gia đối với thí sinh nạp hồ sơ tại điểm 030-THPT Quỳnh Lưu 2 (nhận đến hết ngày 01/8/2015, tại Văn phòng) 
   
    3.  Về Phiếu báo điểm 
(Phiếu báo kết quả 04 phiếu): Do trường ĐH Vinh trực tiếp in và chuyển về cho các điểm tiếp nhận hồ sơ (Nơi thí sinh nạp hồ sơ thi THPT Quốc gia).
Trường sẽ thông báo ngay trên Webs khi nhà trường nhận được phiếu báo điểm. Theo dự kiến ĐH Vinh sẽ hoàn thành in kết quả trước ngày 30-31/7/2015.

   4. Trường THPT Quỳnh Lưu 2 sẽ tiến hành in Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời vào ngày 30/8/2015 (sau khi duyệt xét tốt nghiệp tại Sở). Sáng ngày 31/7/2015 trường đề ghị cán bộ lớp (Lớp trưởng, Bí thư, hoặc thành viên lớp nào hợp lý nhất) đến Văn phòng để nhận và trả cho các bạn trong lớp (Khi đi nhớ mang theo CMND).
 
 5. Trong thời gian này, nhà trường cũng tiến hành trả Học bạ THPT cho các bạn  đã dự thi THPT Quốc gia năm 2015. Để các bạn có nguyện vọng xét học các trường Cao Đảng, Trung cấp theo đúng lịch tuyển sinh (Khi đi nhớ mang theo CMND).

   Thời gian phát  Học bạ từ nay đến hết buổi sáng thứ 6 ngày 30/7/2015 (chỉ phát trả vào buổi sáng)
   
  

Tác giả bài viết: Hồ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây