Câu lạc bộ toán học lần thứ nhất

Thứ tư - 08/04/2015 11:34
 
 
 Câu lạc bộ toán học lần thứ nhất

 Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2014-2015, được sự đồng ý của BGH nhà trường, chiều ngày 24/3/2015 Tổ toán đã tổ chức câu lạc bộ toán học lần thứ nhất.
  Về tham dự buổi sinh hoạt câu lạc bộ có NGƯT Vũ Ngọc Tuấn- Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban giám hiệu, CBGV và đông đảo các cổ động viên.
   Hình thức sinh hoạt của câu lạc bộ lần này là tổ chức cho các đội dự thi tìm hiểu về toán học. Với sự tham gia của 3 đội thi là Đêcac, Pytago, Newton (các thành viên đến từ các lớp khác nhau), các đội đã trình bày hiểu biết của mình về các nhà toán học nổi tiếng, tìm hiểu về các thuật toán, đặc biệt là những kiến thức toán học gắn liền với thực tế cuộc sống. Với kiến thức sẵn có, với sự phản ứng nhanh nhạy, các đội thi đã đưa các khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bằng những câu trả lời thông minh, hài hước. Trải qua 4 phần thi căng  thẳng, cuối cùng phần thắng đã thuộc về đội Pytago với điểm số 375.
    Lần đầu tiên tổ chức nhưng câu lạc bộ Toán học đã để lại ấn tượng mạnh mẽ bởi sự quan tâm của BGH nhà trường, bởi sự chuẩn bị chu đáo của Tổ Toán, bởi sự thông minh và tình yêu toán học của các em học sinh. Hi vọng đây là động lực để thành tích của môn Toán của nhà trường ngày càng được nâng cao. 

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt Câu lạc bộ









Tác giả bài viết: Nguyễn Hương- Phạm Chuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây