THPT Quỳnh Lưu 2 tổ chức lễ Mít tinh kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014)

Chủ nhật - 23/11/2014 20:19
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam, Vào lúc 7h30 ngày 19/11/2014, Trường THPT Quỳnh Lưu 2 long trọng tổ chức Lễ Mít Tinh Kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014).
   Về dự buổi lễ, có gần 30 giáo viên của Trường đã về hưu, có các đồng chí lãnh đạo địa phương trên địa bàn tuyển sinh của trường; các đơn vị bạn như Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Lưu, TTYT Quỳnh Lưu,  Hạt kiểm lâm Hoàng Mai, XN Thủy lợi Quỳnh Lưu cùng toàn thể cán bộ - giáo viên nhân viên và học sinh, đại hiện Hội cha mẹ học sinh, Hội cựu học sinh  trường THPT Quỳnh Lưu 2.
  Tại buổi Lễ trang trong, NGUT  Vũ Ngọc Tuấn - Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ nhà trường đã đọc bài diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.  Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam không chỉ là dịp để tôn vinh, trân trọng những đóng góp của các thầy giáo, cô giáo trong toàn trường cho sự nghiệp trồng người cao cả, mà còn là dịp để mỗi cán bộ, giáo viên Nhà trường nhận thức sâu sắc thêm sứ mạng, trọng trách của mình, cũng như sự kì vọng của xã hội. Qua đó, thầy cũng nhiệt liệt chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11. 
Nhà giáo ưu tú Vũ Ngọc Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư chi bộ đọc diễn văn kỉ niệm
 
Tiếp theo chương trình thay mặt hơn 1600 học sinh trong trường đang học tập ở trường em Nguyễn Thị Hồng Hạnh - lớp 11A1 đã phát biểu cảm tưởng cảm tưởng,  thể hiện sự tri ân đối với  các thầy cô giáo . 

Học sinh Nguyễn Thị Hồng Hạnh - 11A1 Phát biểu cảm nghĩ.

Đại diện Học sinh tặng hoa tri ân thầy cô giáo.
 
Tiếp đó là những tình cảm của các cưụ học sinh đang học tập và công tác trên khắp mọi miền Tổ Quốc gửi đến các Thầy cô giáo.
 
Cựu học sinh tặng hoa  thầy cô.


Đại hiện Hội CMHS tặng hoa giáo viên nhân ngày 20/11
Cũng trong buổi lễ, thay mặt các thầy cô giáo đã về hưu, thầy Đoàn Dương đã bày tỏ sự xúc động khi được quay trở lại thăm trường trong ngày đặc biệt. Bởi với các thầy- cô mái trường Quỳnh Lưu 2 đã trở thành máu thịt. Các thầy cô đã đồng hành cùng nhà trường trong những ngày gian khó nhất.

Thầy Đoàn Dương giáo viên đã về hưu - phát biểu nhân ngày về trăm Trường.


Thầy Vũ Ngọc Tuấn - Hiệu trưởng tặng hoa đại diện cho giáo viên cũ đã về hưu


Toàn thể Giáo viên trường THPT Quỳnh Lưu 2 chụp ảnh kỷ niệm ngày 20/11/2014

Một số hình ảnh hoạt động khác


MV cựu học sinh kháp mọi miền đất nước gửi tới thầy cô nhân ngày 20/11

Tác giả bài viết: Hồ Hoàng - Nguyễn Hương

Nguồn tin: Trường THPT Quỳnh Lưu 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây