Đoàn công tác của Sở GD&ĐT Nghệ An về kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ năm học và xây dựng trường chuẩn quốc gia tại Trường THPT Quỳnh Lưu 2

Chủ nhật - 02/11/2014 04:11
 
   Đoàn công tác của Sở GD&ĐT Nghệ về kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ năm học và công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia tại Trường THPT Quỳnh Lưu 2
 
  Chiều ngày 30/10/2014 đoàn công tác của Sở GD&ĐT Nghệ An do đồng chí Võ Văn Mai-  Trưởng phòng Giáo dục trung học  dẫn đầu đã về làm việc tại trường.
   Tại buổi làm việc Đoàn đã kiểm tra việc chuẩn bị cơ sở vật chất cho năm học mới, kế hoạch phát triển của nhà trường, quản lí dạy thêm học thêm, các hoạt động đổi mới chuyên môn và dặc biệt là công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia. Sau khi nghe Đồng chí Vũ Ngọc Tuấn- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo, Đoàn đã kiểm tra tổng thể các điều kiện dạy học cũng như công tác triển khai các kế hoạch của ngành, của sở  và việc lưu trữ hồ sơ. Qua kiểm tra Đoàn đã có những kết luận ban đầu như: kế hoạch năm học đã được xây dựng, cơ sở vật chất đảm bảo cho việc dạy và học, các hoạt động chuyên môn mang tính chủ điểm của năm học đã được triển khai tuy nhiên chưa thực sự đồng bộ trong toàn trường.
   Cũng trong cuộc họp Đoàn công tác đã nghe ý kiến đề xuất của cốt cán nhà Trường và có những ý kiến tư vấn phù hợp. Một nội dung mà Đoàn công tác quan tâm nhất là tiến độ xây dựng trường chuẩn quốc gia. Theo quy định phải đảm bảo được 5 tiêu chuẩn và 21 tiêu chí. Hiện nay Trường đã đạt được một số tiêu chuẩn nhưng còn một số vấn đề nữa đòi hỏi sự cố gắng của cả Hội đồng sư phạm là tỉ lệ học sinh bỏ học, công tác lưu trữ hồ sơ và tiêu chuẩn phòng học bộ môn.
   Hi vọng, với sự nỗ lực của tập thể nhà Trường, sự quan tâm chỉ đạo của cấp trên Trường THPT Quỳnh Lưu 2 sẽ đạt chuẩn vào cuối năm học 2014-2015 xứng đáng với sự kì vọng của các cấp chính quyền và nhân dân Huyện nhà.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hương

Nguồn tin: Trường THPT Quỳnh Lưu 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây