Giáo viên THPT Quỳnh Lưu 2 tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường khối THPT-GDTX huyện Quỳnh Lưu

Chủ nhật - 30/11/2014 02:07
Vào lúc 7 giờ 15 sáng ngày 30 tháng 11 năm 2014 gần 47 giáo viên trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã có mặt tại trường THPT Quỳnh Lưu 1 để dự lễ khai mạc và thi phần năng lực của Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường khối THPT - GDTX huyện Quỳnh Lưu năm học 2014-2015.
Những giáo viên tham dự hội thi lần này đều là những giáo viên có thành tính công tác cao trong những năm vừa qua và được Hội đồng nhà trường tín nhiệm. Cuộc thi cũng là nơi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm  giữa các trường, cũng vừa thử sức và cọ xát cho kỳ thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tình chu kì  2015-2018 sắp tới.

   Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường  khối THPT - GDTX huyện Quỳnh Lưu năm học 2014-2015 là Hội thi Giáo viên dạy giỏi liên các trường THPT, GDTX đóng trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu : Quỳnh Lưu 1, Quỳnh Lưu 2, Quỳnh Lưu 3, Quỳnh Lưu 4, Nguyễn Đức Mậu, Cù Chính Lan, Lý Tự Trọng và TTGDTX Quỳnh Lưu.

Tới dự buổi Lễ khai mạc Hội thi có ông Hồ Ngọc Dũng - Phó chủ tịch UBND Huyện Quỳnh Lưu; các ông bà Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường THPT trong huyện; Giám đốc, Phó giám đốc TT GDTX huyện Quỳnh Lưu; các ông bà làm nhiệm vụ coi thi và cùng với 259 thí sinh dự thi.

Tại lễ Khai mạc Hội thi thầy giáo Nguyễn Hải Thanh - Hiệu trưởng trường THPT Quỳnh Lưu 1 đã đọc các Quyết định thành lập Hội thi. 


Thầy giáo Nguyễn Hải Thanh - Hiệu trưởng trường THPT Quỳnh Lưu 1 đọc các Quyết định của Hội thi.
 
   Tại buổi Lễ ông Hồ Ngọc Dũng - Phó chủ tịch Huyện, cũng bày tỏ những sự quan tâm đến đội ngũ giáo viên trong toàn huyện. Với mong muốn tổ chức được nhiều Hội thi như thế này để tạo sân chơi bổ ích cho giáo viên, giúp giáo viên có thêm kiến thức, nắm bắt được các yêu cầu mới và quan trọng hơn là có cơ hội cọ xát trước kỳ thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh ở chu kỳ tới.

Ông Hồ Ngọc Dũng - Phó chủ tịch Huyện phát biểu chỉ đậo Hội thi
 
Thay mặt Hồi đồng coi thi cô Nguyễn Thị Xuân Bằng - Phó hiệu trưởng trường THPT Quỳnh Lưu 1. Đã triển khai, hướng dẫn thi sinh dự thi phần thi năng lực của Hội thi.

Cô Nguyễn Thị Xuân Bằng - Phó hiệu trưởng trường THPT Quỳnh Lưu 1 triển khai công việc của Hội thi

Cô Nguyễn Thị Xuân Bằng cho biết, đề thi trong đợt này đều được ra bởi các giáo viên là giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, số đề in ra đúng bằng số lượng thí sinh dự thi của môn đó, giáo viên ra đề cũng tự tay niêm phong và gửi trực tiếp cho ông Chủ tịch hội đồng coi thi.

Trước khi vào phòng thi bộ đề thi được kiểm tra độ an toàn trước toàn thể Hồi đồng thi tại lễ khai mạc. 

Đại diện hội đồng coi thi và đại diện thí sinh kiểm tra niêm phong đề thi

Sau lễ khai mạc, đúng 8 giờ 00 phút 259 thí sinh đã vào phòng thi theo danh sách niêm yết tại bảng tin.
Các thí sinh yên tâm làm bài với tinh thần tự giác, nghiêm túc và trách nhiệm cao.
Thí sinh thực hiện bài thi năng lực tại phòng thi
 
Kết thúc buổi thi năng lực thầy Nguyễn Hải Thanh - Chủ tịch hội đồng coi thi cho biết "Hội thi ở buổi sáng hôm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp, mọi việc đều diễn ra đúng kế hoạch theo yêu cầu đã đề ra. Chiều nay sẽ thực hiện ngay luôn phần chấm bài của thí sinh để sớm có kết quả nhanh nhất gửi về các trường".

 

Tác giả bài viết: Hồ Hoàng - Hương Nguyễn

Nguồn tin: Trường THPT Quỳnh Lưu 2

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây