Trường THPT Quỳnh Lưu 2 tổ chức phần thi thực hành kì thi GVG Trường năm học 2014-2015

Thứ năm - 05/02/2015 09:37
Trường THPT Quỳnh Lưu 2 tổ chức phần thi thực hành kì thi GVG Trường
năm học 2014-2015

 Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2014-2015, từ ngày 2/2/2015 Trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã tổ chức phần thi thực hành trong kì thi GVG trường. Tham dự đợt thi này có 38 giáo viên đã vượt qua phần thi kiểm tra năng lực trong phần thi liên trường của huyện Quỳnh Lưu. Mỗi GV tham dự kì thi sẽ tham gia giảng dạy 2 tiết ở hai khối lớp khác nhau.
Để kì thi thực sự có chất lượng, Ban chỉ đạo hội thi đã lựa chọn được một Ban giám khảo có uy tín. Đó là những thầy cô đã đạt danh hiệu GV giỏi cấp tỉnh, cấp trường ở trong và ngoài trường. Bên cạnh đó Ban chỉ đạo cũng đã có sụ chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất và những điều kiện cần thiết khác để kì thi diễn ra thành công tốt đẹp.
Kì thi chưa kết thúc nhưng theo ghi nhận của Ban chỉ đạo và Ban giám khảo thì các GV tham dự kì thi đều có thái độ nghiêm túc, có sự chuẩn bị chu đáo trong mỗi tiết dạy và hoàn toàn tự tin, chủ động, sáng tạo trong mỗi bài dạy. Đặc biệt, đại đa số các tiết dạy đều vận dụng tốt các phương pháp giảng dạy mơi, ứng dụng CNTT.
      Nhìn nhận về kì thi, cô Hồ Thị Thanh- PHT nhà trường phụ trách công tác chuyên môn cho biết: “Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy nâng cao chất lượng dạy và học. Điều đó càng có ý nghĩa hơn nữa khi toàn thể CB- GV nhà rường đang tích cực thực hiện tinh thần Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, khi trường đang chuẩn bị kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường và là sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi GVG cấp Tỉnh chu kì 2015-2018”
Phần thi thực hành của các GV sẽ kết thúc vào chiều ngày 7/2/2015.
 Một vài hình ảnh tại kì thi
   Thầy Hồ Minh Nam trong giờ dạy môn Địa Lí
.
  Cô Trần Thị Minh Phúc trong giờ dạy môn Ngữ Văn

Tác giả bài viết: Nguyễn Hương- Phạm Chuyên

Nguồn tin: Trường THPT Quỳnh Lưu 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây