Trường THPT Quỳnh Lưu 2 ra quân làm thuỷ lợi năm 2014

Thứ ba - 21/10/2014 01:50
Hưởng ứng kế hoạch của UBND huyện, sáng ngày 16/10, trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã tổ chức phát động cán độ, học sinh ra quân làm giao thông thủy lợi năm 2014.
Trong đợt ra quân làm thuỷ lợi lần này, nhà trường được giao nhiệm vụ nạo vét, thông thoáng dòng chảy của tuyến kênh N17 có chiều dài 4,3km. Đây là một trong những tuyến kênh quan trọng cung cấp nước tưới cho  đất sản xuất nông nghiệp của nhiều xã như:  Quỳnh Văn, Quỳnh Hoa, Quỳnh Mỹ..... Sau khi nhận được chỉ tiêu từ UBND huyện, Trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã nhanh chóng lên kế hoạch, phân công cụ thể chỉ tiêu và dụng cụ cho các lớp để ra quân làm thuỷ lợi. Hiểu được mục đích, ý nghĩa của phong trào làm thuỷ lợi nên các em học sinh của trường đều rất tích cực, làm việc một cách nghiêm túc. 
 
             Toàn trường đã huy động được 1.600 cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia đào đắp, nạo vét, khơi thông hệ thống kênh tiêu, kênh tưới nội đồng, đắp bờ vùng bờ thửa của tuyến kênh N17 có chiều dài 4,3km. Chỉ trong một buổi sáng nhưng được sự chỉ đạo cụ thể, tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ Giáo viên chủ nhiệm, cùng với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, Trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã thực hiện nạo vét được hơn 850m3, phát quang và dọn vệ sinh được hơn 4.500m2. Vượt mức kế hoạch giao, đảm bảo phục vụ sản xuất nông nghiệp cho bà con nông dân trên địa bàn.    
                 Tổng kết đợt ra quân cán bộ thuỷ lợi đã ghi nhận những kết quả đạt được của thầy và trò trường THPT Quỳnh Lưu 2 trong đợt này. Đặc biệt tuyên dương các lớp hoàn thành tốt và sớm nhiệm vụ như lớp: 10D1, 10D2, 10D4, 12A6,...
Một số hình ảnh của ngày ra quân

Tác giả bài viết: Hồ Hoàng - (ảnh Ngọc Tuấn)

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Hồ trọng thanh

    thầy ơi cho em hỏi tại sao không lưu được ảnh thầy nhỉ
    Em cảm ơn

      Hồ trọng thanh   18/11/2014 08:00

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây