Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn trường khoá 50 - nhiệm kỳ 2014-2015

Thứ tư - 24/09/2014 07:51

Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 2 khoá 50 - nhiệm kì 2014 - 2015

 
    Thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên, được sự nhất trí của Chi uỷ, BGH nhà trường. Đoàn  trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 2 khoá 50 – nhiệm kỳ 2014-2015. Đại hội đã diễn  ra thành công tốt đẹp từ  07 giờ 30 phút đến 11 giờ 00 phút thứ ba ngày 23/09/2014.
    Tới dự và chỉ đạo Đại hội có thầy giáo Vũ Ngọc Tuấn – Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ nhà trương, nhà giáo Ưu tú;  các đồng chí Ban Giám Hiệu nhà trường; các đồng chí đại diện cho Công đoàn trường, tổ chuyên môn; đồng chí Nguyễn Văn Trường – Phó bí thư và các đồng chi trong BCH Huyện đoàn; các đồng chí đại diện Đoàn bạn và hơn100 đồng chí đoàn viên tiêu biểu của 43 chi đoàn trong trường.
    Tại Đại hội đồng chí Đào Xuân Đức – Bí thư đoàn trường đã trình bày bản Báo cáo tổng kết về công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2013 – 2014 và nhiệm vụ, phương hướng nhiệm kì 2014-2015.
   Đồng chí Hồ Sỹ Hoàng – Uỷ viên BTV đoàn trường cũng đã trình bày bản Báo cáo Kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2013 – 2014.
   Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến tham luận đến từ các đồng chí đoàn viên của chi đoàn học sinh:
- Tham luận “Các giải pháp nâng cao chất lượng học tập tronng ĐVTN học sinh” của đồng chí Hồ Thị Duyên – Chi đoàn 11A1.
- Tham luận “ Xây dựng, phát triển nâng cao chất lượng và hiệu quả của phong trào VHVN – TDTT” của đồng chí Trần Thị Liên – Chi đoàn 12A8.
- Tham luận “ Đảm bảo ATGT” của đồng chí Văn Thị Linh – Chi đoàn 12A6.
- Tham luận “Xây dựng chi đoàn vững mạnh” của đồng chí Trần Thị Thuý Nga – Chi đoàn 12A9.
   Các tham luận của các đồng chí đoàn viên tiêu biểu và các ý kiến phát biểu, góp ý của các đại biểu tại Đại hội đã đóng góp hoàn thiện Bản phương hướng và mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ tới.
   Đặc biệc, Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của thầy giáo Vũ Ngọc Tuấn – Hiệu trường, Bí thư chi bộ, nhà giáo Ưu tú đã ghi nhận những thành công không nhỏ của Đoàn trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời cũng đã chỉ ra các mặt còn hạn chế của Đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 2 nói riêng và Đoàn các trường học nói chung. Thầy cũng ra nhiệm vụ và kỳ vọng vào BCH nhiệm kỳ mới đưa tổ chức Đoàn trường gặt hái được nhiều thành công xứng đáng với bề dày của mái trường gần 50 năm tuổi, góp phần xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia trong năm học 2014-2015.
    Thay mặt Đoàn cấp trên đồng chí Nguyễn Văn Trường – Phó bí thư Huyện đoàn đã ghi nhận và khen ngợi Đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 2 trong những năm qua có nhiều hoạt động đạt kết quả cao như: Hiến máu nhân đạo, Tiếp sức mùa thi, câu lạc bộ Vũ điệu tuổi trẻ,….. Đặc biệt với những thành tích đạt được đó Đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã được Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng bằng khen trong nhiệm kỳ 2013-2014. Về phía Huyện đoàn cũng tặng  giấy khen cho 2 đồng chí Thái Văn Phú và Hồ Sỹ Hoàng đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2013-2014 vừa qua. Đồng chí Nguyễn Văn Trường cũng kỳ vòng Đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 2 tiếp tục phát huy những thành quả đạt được là một trong những Đoàn trường tiêu biểu của Huyện đoàn.
    Với những ý kiến thẳng thắn của các đại biểu tham dự đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho BCH Đoàn trường, đồng thời đã động viên, khích lệ và đặt nhiều kỳ vọng vào những bước tiến mới của Đoàn trường trong nhiệm kì mới.
    Sau hơn 3 giờ đồng hồ làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã bầu ra được 15 đồng chí có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2014 - 2015.
    Thay mặt BCH khoá 50 - nhiệm kỳ 2014-2015 đồng chí Thái Văn Phú đã kêu gọi toàn thể đoàn viên - thanh niên cùng nhau thực hiện Nghị quyết của Đại hội đã đề ra góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm học 2014-2015. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên - thanh niên trong trường
    Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 2 nhiệm kỳ 2014-2015 đã diễn ra thành công rực rỡ với sự xung kích, sáng tạo của các thành viên trong BCH. Đoàn trường tin tưởng sẽ ngày càng vững mạnh, đóng  góp được nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển chung trong các hoạt động giáo dục của nhà trường.
                                       Một số hình ảnh trong đại hội

Toàn cảnh Đại hội


ĐC: Hồ Sỹ Hoàng - Uỷ viên BCH trình Báo cáo Kiểm điểm BCH nhiệm kỳ 2013-2014

 

Thầy giáo Vũ Ngọc Tuấn - Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ, nhà giáo ưu tú phát biểu và chỉ đạo tại Đại hội
 

Đ/C Nguyễn Văn Trường - Phó bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
 

Đ/C Hồ Thị Duyên - CĐ 11A1 trình bày tham luận "Các giải pháp nâng cao chất lượng học tập tronng ĐVTN học sinh"


ĐC: Trần Thị Liên - CĐ 12A8 trình bày tham luận "
Xây dựng, phát triển nâng cao chất lượng và hiệu quả của phong trào VHVN – TDTT"
 

ĐC: Văn Thị Linh - CĐ 12A6 trình bày tham luận "Đảm bảo ATGT"

ĐC: Trần Thị Thuý Nga - CĐ 12A9 trình bày tham luận "Xây dựng chi đoàn vững mạnh"
 

Các đại biểu thực hiện quyền dân chủ thông qua lá phiếu bầu BCH khoá 50 - nhiệm kỳ 2-14-2015
 

ĐC: Đào Xuân Đức thay mặt Đoàn trường nhận Bằng khen của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ ĐC Nguyễn Văn Trường - Phó bí thư Huyện đoàn.
 

ĐC: Nguyễn Văn Trường trao giấy khen cho hai đồng chí Thái Văn Phú và Hồ Sỹ Hoàng đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2013-2014.
 

15 gương mặt tiêu biểu của Đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 2 trong BCH Đoàn trường khoá 50 - nhiệm kỳ 2014-2015

 

Các đoàn viên trang trí Bảng tin chuẩn bị cho tuần lễ diễn ra Đại hội


Tác giả bài viết: Hồ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây