Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 2 khoá 51 - nhiệm kì 2015 - 2016

Thứ bảy - 19/09/2015 05:50

Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 2 khoá 51 - nhiệm kì 2015 - 2016

 
    Thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên, được sự nhất trí của Chi uỷ, BGH nhà trường. Đoàn  trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 2 khoá 51 – nhiệm kỳ 2015-2016 vào lúc 14h ngày 19/9/2015.
    Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Trường – Phó bí thư và các đồng chí  trong BCH Huyện đoàn Quỳnh Lưu; về phía nhà trường có NGƯTNgọc Tuấn –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban Giám Hiệu nhà trường; các đồng chí đại diện cho Công đoàn trường, tổ chuyên môn; các đồng chí đại diện các đơn vị Đoàn bạn và hơn100 đồng chí đoàn viên tiêu biểu của 43 chi đoàn trong trường.
    Tại Đại hội đồng chí Đào Xuân Đức – Bí thư đoàn trường đã trình bày bản Báo cáo tổng kết về công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2014 – 2015 và nhiệm vụ, phương hướng nhiệm kì 2015-2016.
Đồng chí Đào Xuân Đức - Bí thư Đoàn trình bào Báo cáo tổng kết khóa 50 -  nhiệm kỳ  2014-2015
 
      Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến tham luận, các ý kiến đến từ các đồng chí đoàn viên của chi đoàn học sinh về các vấn đề như giải pháp nâng cao chất lượng học tập, nâng cao chất lượng văn hóa văn nghệ, công tác đảm bảo an toàn giao thông trong học sinh, xây dựng chi đoàn vững mạnh.
 Đồng chí Hồ Thị Duyên - 12A1 với tham luận Nâng  cao chất lượng học tập


Đồng chí Hoàng Vỹ Hương - 10A1 với tham luận Đảm bảo trật tự ATGT

 
      Đại hội cũng đã được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của NGƯT Vũ Ngọc Tuấn – Hiệu trường, Bí thư chi bộ đã ghi nhận những thành công không nhỏ của Đoàn trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời cũng đã chỉ ra các mặt còn tồn tại  của Đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 2 . Từ đó Thầy giáo Hiệu trưởng cũng đã chỉ ra những việc mà Đoàn trường cần phải thực hiện trong nhiệm kì 2015-2016.
NGƯT Vũ Ngọc Tuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu ý kiến chỉ đạo
 
         Thay mặt Đoàn cấp trên đồng chí Nguyễn Văn Trường –  bí thư Huyện đoàn đã ghi nhận Đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 2 trong những năm qua có nhiều hoạt động đạt kết quả cao như: nâng cao chất  lượng dạy và học, Hiến máu nhân đạo, Tiếp sức mùa thi, câu lạc bộ Vũ điệu tuổi trẻ….Trên cơ sở đó đồng chí mong muốn Đoàn Trường THPT Quỳnh Lưu 2 sẽ phát huy thành tích đã có để tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong công tác đoàn.
Đồng chý Nguyễn Văn Trường - Bí thư Huyện Đoàn phát biểu ý kiến chỉ đạo cấp trên tại Đại hội

       Sau hơn 3 giờ đồng hồ làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã bầu ra được 15 đồng chí có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2015 - 2016.
BCH khóa 51, nhiệm kỳ 2015-2016 ra mắt tại Đại hội
 
        Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 2 nhiệm kỳ 2015-2016 đã diễn ra thành công rực rỡ.  Với sự xung kích, sáng tạo của các thành viên trong BCH. Đoàn trường tin tưởng sẽ ngày càng vững mạnh, đóng  góp được nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển chung trong các hoạt động giáo dục của nhà trường.

 Một số hình ảnh tại Đại hội

Toàn cảnh Đại Hội đại biểu Đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 2 khóa 51 - nhiệm kỳ 2015-2016


TM các Đoàn xã vùng Bắc nông giang tặng hoa Đại Hội


TM Đoàn thanh niêm Bệnh viện Đa khao Quỳnh Lưu tặng hoa Đại hội


TM Hội Cha mẹ học sinh tặng hoa Đại hội

Huyện Đoàn tằng Đoàn viên xuất sắc trong nhiệm kỳ 2014-2015
 

Một số ý kiến từ các đại biểu tại Đại hộiTác giả bài viết: Nguyễn Hương - Hồ Hoàng

Nguồn tin: Trường THPT Quỳnh Lưu 2

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây