Trường THPT Quỳnh Lưu 2 tiến hành Hội nghị Chi hội phụ huynh kỳ 2 năm học 2015-2016

Chủ nhật - 24/01/2016 05:56
Để thông báo kết quả học tập của học sinh tới phụ huynh, và để nắm bắt tâm tư và nguyện vọng của các bậc phụ huynh Trường THPT Quỳnh Lưu 2 sau khi tổng kết chương trình học kỳ 1 đã tiến hành Hội nghị Chi hội phụ huynh.
Theo đó sáng chủ nhật ngày 17/01/2016, 42 Chi hội phụ huynh các lớp đã tiến hành Hội nghị giữa năm.

  Nhà giáo ưu tú Vũ Ngọc Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường cho bết, tranh thủ trong lúc các bậc phụ huynh còn chưa vào mùa cấy, các Chi hội tiến hành sớm Hội nghị sau khi có kết quả học tập học kỳ 1. Tuy thông tin hai chiều giữa trường và các bậc phụ huynh luôn luôn được duy trì thường xuyên, nhưng những dịp gặp nhau trong hội nghị thêm phần gắn kết. Qua đây cũng mong muốn nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của các bậc phụ huynh về chất lượng giáo dục nhà trường, về cơ sở vật chất trường lớp. Đặc biệt là nguyện vọng các bậc phụ huynh có con em đang học lớp 12.

Theo nhận xét thầy Nguyễn Đình Đức - Phó hiệu trưởng thì hội nghị lần nhà trường đã chuẩn bị chu đáo nhiều khâunhư việc tổng hợp kết quả báo cáo mọi mặt về trường, về lớp, về từng học sinh để Giáo viên chủ nhiệm xây dựng các nội dung thảo luận. Trường cũng đã chuẩn bị nước chè nóng chu đáo để phục vụ các bậc phụ huynh. Nhiều Chi hội còn xin ý kiến BGH để được tổ chức liên hoan kẹo bánh nhỏ trong hội nghi. Vì thế Hội nghi lần này được diễn ra tốt đẹp để lại nhiều dấu ấn trong lòng phụ huynh.

 Kết thúc hội nghị phần lớn các bậc phụ huynh đều phấn khởi và tin tưởng giao con em cho trường dạy giỗ. Phụ huynh đồng tình các hoạt động, các quy chế nhà trường đã triển khai. Đặc biệt phụ huynh yêu cầu nhà trường làm mạnh hơn về vấn đề cấm học sinh dùng điện thoại trong trường, đề nghị tịch thu và không trả cho học sinh mà chỉ trả cho phụ huynh. Phụ huynh ở lớp 12 đề xuất nhà trường sớm cho học sinh thi thử kỳ thì THPT Quốc gia để các em nắm được phương pháp và kiểm tra năng lực của mình vì thời gian không còn nhiều.

Một số hình ảnh Hội nghị ở các Chi hội
GVCN 10B - Triển khai một số nội dungPhụ huynh phát biểu tại Hội nghị
Một số Chi hội còn chuẩn bị cả bánh, kẹo liên hoan
Tác giả bài viết: Hồ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây