Sở Giáo dục và đào tạo Nghệ An tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại trường THPT Quỳnh Lưu 2

Thứ bảy - 20/05/2023 06:29


Sở Giáo dục và đào tạo Nghệ An tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ tại trường THPT Quỳnh Lưu 2

    Chiều ngày 20 tháng 05 năm 2023, Sở giáo dục và đào tạo Nghệ An tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ. Buổi lễ có sự tham gia của ban ngành cấp Sở, cấp huyện và Hội đồng sư phạm nhà trường.  Về phía Sở giáo dục, có sự tham gia của NGƯT, GS, TS Thái Văn Thành – UVBCH Tỉnh ủy, Giám đốc Sở giáo dục – đào tạo Nghệ An, đồng chí Chu văn Long, trưởng phòng tổ chức cán bộ và các thành viên trong đoàn. Về phía Huyện Quỳnh Lưu, có sự tham gia của Đồng chí Lê Hồng Vân, Phó Ban tổ chức huyện ủy Quỳnh Lưu, Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Phó trưởng phòng giáo dục cùng các thành viên trong đoàn. Dự buổi lễ còn có sự có mặt của đại diện Lãnh đạo các trường THPT Hoàng Mai – Quỳnh Lưu, Ban đại điện Hội cha mẹ học sinh của trường và tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường. 
Tại buổi lễ, đồng chí Chu Văn Long, trưởng phòng Tổ chức cán bộ của Sở Giáo – dục đào tạo Nghệ An đã công bố các Quyết định của Giám đốc Sở giáo dục việc cán bộ nghỉ hưu và việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý. Theo đó, công bố quyết định nghỉ hưu từ ngày 01 tháng 06 năm 2023 đối với đồng chí Vũ Ngọc Tuấn – Hiệu trưởng Trường THPT Quỳnh Lưu 2; thuyên chuyển, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Bá Tình – Hiệu trưởng Trường THPT Quỳnh Lưu 3 giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Quỳnh Lưu 2 nhiệm kì 2023 – 2028, từ ngày 01 tháng 06 năm 2023
      Tại buổi lễ, đồng chí Thái Văn Thành – Giám đốc Sở giáo dục đào tạo Nghệ An trao các quyết định cho đồng chí Vũ Ngọc Tuấn và đồng chí Nguyên Bá Tình. Trong lời phát biểu, đồng chí Giám đốc Sở thể hiện lòng biết ơn đối với những đóng góp của đồng chí Vũ Ngọc Tuấn đối với sự nghiệp giáo dục đồng thời ghi nhận những đóng góp của đồng chí Vũ Ngọc Tuấn đối với trường THPT Quỳnh Lưu 2 trong thời gian đồng chí Vũ Ngọc Tuấn đảm nhận chức vụ hiệu trưởng. Trong gần 9 năm giữ cương vị công tác, đồng chí đã có nhiều giải pháp đột phá để nâng cao chất lượng nhà trường, tạo được lòng tin trong lòng học sinh và nhân dân vùng trường tuyển sinh.
     Phát biểu tại buổi lễ nhận quyết định, đồng chí Vũ Ngọc Tuấn bày tỏ niềm xúc động khi đã hoàn thành nhiệm vụ của một người giáo viên, một hiệu trưởng trong cuộc đời làm giáo dục. Đồng chí thể hiện niềm biết ơn khi luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành của Lãnh đạo Sở, Huyện và các đồng nghiệp, nhân dân, phụ huynh trong quá trình thầy giữ cương vị Hiệu trưởng tại trường THPT Quỳnh Lưu 2. Đồng chí cũng mong muốn nhưng kế hoạch, dự định thầy chưa thực hiện được sẽ được thực hiện trong những năm tiếp theo với đội ngũ cán bộ quản lý mới. 
       Cùng với đó, khi trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Bá Tình, Lãnh đạo Sở giáo dục cũng mong đồng chí Nguyễn Bá Tình sẽ tiếp tục những bài học, những kinh nghiệm trong thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Quỳnh Lưu 3 để tiếp tục có những đổi mới trong công tác quản lí tại trường THPT Quỳnh Lưu 2, phát triển thêm những thành tích trong những năm vừa qua. 
         Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bá Tình đã phát biểu nhận nhiệm vụ trước Lãnh đạo các ban ngành và toàn thể Hội đồng nhà trường. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo Sở Giáo dục, Huyện ủy Quỳnh Lưu và cán bộ, giáo viên cùng phụ huynh để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 
       Cũng chiều cùng ngày, Lãnh đạo Sở giáo dục đã công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý đối với Đồng chí Lê Văn Bằng – Phó hiệu trưởng trưởng THPT Quỳnh Lưu 2 giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Diễn Châu 4 nhiệm kì 2023 – 2028. Quyết định có hiệu lực từ ngày 01 tháng 06 năm 2023. Trong lời phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Văn Bằng thể hiện niềm vui khi được giao nhiệm vụ mới đồng thời mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo Sở Giáo dục, các ban ngành huyện Diễn Châu và tập thể sư phạm nhà trường để đồng chí có thể hoàn thành nhiệm vụ ở môi trường mới, cương vị công tác mới. 

                                                         Một số hình ảnh tại buổi công bố quyết định
Chùm ảnh đồng chí Vũ Ngọc Tuấn nhận quyết định nghỉ hưu, đồng chí Nguyễn Bá Tình nhận quyết định Hiệu trưởng và nhận hoa chúc mừng tại trường THPT Quỳnh Lưu 2

 
thay long 1
thay thanh 1
Đồng chí Thái Văn Thành, Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An phát biểu tri ân đồng chí Vũ Ngọc Tuấn và giao nhiệm vụ đối với đồng chí Nguyên Bá Tình
so trao quyet dinh
lanh dao huyen 2 1
cac to truong 1
thay tuan 2
thay tinh

           Chùm ảnh Đồng chí Lê Văn Bằng nhận quyết định và nhận hoa chúc mừng tại trường THPT Diễn Châu 4
 
anh bang 4
 
anh bang 2
 
anh bang 3


 

Tác giả bài viết: Hương Nguyễn - Hải Mai

Nguồn tin: Trường THPT Quỳnh Lưu 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây