TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TIÊU BIỂU HUYỆN QUỲNH LƯU NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ hai - 11/09/2023 11:23
        Sáng ngày 08/9/2023, Huyện Quỳnh Lưu tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2022 - 2023. Các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh vui mừng khi được vinh dự nhận giấy khen, biểu dương của chủ tịch UBND Huyện. Đó là kết quả nỗ lực của cả giáo viên và học sinh từ cuộc thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh; Thi Khoa học kỹ thuật cấp Tỉnh; Kỳ thi tốt nghiệp THPT; Thi Tin học trẻ toàn Quốc.

Hình ảnh các thầy cô và học sinh nhận giấy khen, biểu dương của chủ tịch UBND Huyện Quỳnh Lưu
         Trong lễ tuyên dương các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy Quỳnh Lưu đã nêu cao vai trò của các thầy cô giáo - người truyền lửa cho các thế hệ học sinh. Vì thế, dù ở mặt trận nào chúng tôi - những người giáo viên trường THPT Quỳnh Lưu 2 cũng luôn phát huy vai trò, nhiệt huyết của mình để ươm mầm, gieo hạt giống tâm hồn.
          Năm học 2022 -2023 trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã gặt hái được nhiều kết quả cao ở kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh với 10 giải nhì, 9 giải ba và 8 giải khuyến khích. Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp Tỉnh đạt 01 giải nhì về lĩnh vực tự nhiện (hệ thống nhúng) và 01 giải tư về lĩnh vực khoa học xã hội và hành vi. Đặc biệt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉ lệ đậu 100%, nhiều em học sinh đạt điểm 10 về môn giáo dục công dân, môn Sử, môn Hóa; đạt điểm 9 và 9,25 môn Ngữ văn. Các em được trường tuyên dương khen thưởng. Trong đó có em Đậu Thị Cẩm Dung lớp 12D7 là thủ khoa khối C và đạt điểm cao với 6 môn thi tốt nghiệp(54,35 điểm). Em Dung vinh dự được nhận bằng khen của chủ tịch Tỉnh tại lễ tuyên dương khen thưởng của tỉnh Nghệ An vào ngày 27/8/2023. Bên cạnh đó còn có em Phan Đình Hải lớp 12A7 đạt điểm cao ở tổ hợp KHTN. Các em học sinh xét tuyển và đậu nguyện vọng 1 vào nhiều trường đại học có tiếng trong nước.
         
         Tại lễ tuyên dương của Huyện ủy, UBND huyện Quỳnh Lưu các thầy cô giáo vinh dự được nhận giấy khen, biểu dương của chủ tịch UBND huyện. Thành tích mà các thầy cô đạt được là bồi dưỡng học sinh đạt giải nhì, giải ba thi học sinh giỏi Tỉnh; thi KHKT cấp tỉnh đạt giải nhì; thi Tin học trẻ toàn Quốc đạt giải nhất.

Thầy giáo Nguyễn Bá Tình - Hiệu trường, đại diện cho BGH nhà trường chúc mừng các thầy cô tại buổi tuyên dương

    
Các thầy cô giáo nhận giấy khen của chủ tịch UBND Huyện có HS đạt giải cao trong các cuộc thi cấp Tỉnh
 
Các em học sinh nhận giấy khen của chủ tịch UBND Huyện Quỳnh Lưu tại buổi tuyên dương
       Khép lại năm học cũ, tiếng trống khai trường khai giảng năm học mới 2023 - 2024 đã bắt đầu. Chúng ta hi vọng rằng những thành tích đã đạt được của năm học vừa qua sẽ tạo động lực, khích lệ phong trào học tập, rèn luyện cho các em học sinh; tao niềm hứng khởi, hạnh phúc để các thầy cô tiếp tục truyền lửa cho học sinh. Kính chúc tập thể CBGV - CNV và hơn 1800 em học sinh trường THPT Quỳnh Lưu 2 năm học mới thắng lợi mới để viết tiếp những trang sử vàng cho truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển nhà trường.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu

Nguồn tin: Trường THPT Quỳnh Lưu 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây