Thông báo về việc tổ chức các hoạt động hướng tới kỉ niệm 50 năm ngày thành lập Trường

Thứ năm - 10/09/2015 22:35
         HUYỆN ĐOÀN QUỲNH LƯU                 ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
ĐOÀN TRƯỜNG THPT QUỲNH LƯU 2
                   Số:   01 -TB/ĐTN
                                                                   Quỳnh Lưu, ngày 08 tháng 09 năm 2015
 
THÔNG BÁO
Về việc tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 50 năm
thành lập trường THPT Quỳnh Lưu 2
 
Kính gửi:    -    Các thầy, cô giáo chủ nhiệm các lớp.
-         Ban chấp hành các Chi đoàn
 
Thực hiện kế hoạch của Chi ủy trường THPT Quỳnh Lưu 2 về việc tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT, các hội thi kiến thức hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Quỳnh Lưu 2 (1965 – 2015), Ban chấp hành đoàn trường lên kế hoạch thông báo các hoạt động sau:
1.     Tổ chức cuộc thi viết về mái trường mến yêu  từ tháng 09/2015 đến tháng 11 năm 2015 (đã có thể lệ gửi các chi đoàn và đăng tải trên quynhluu2.edu.vn).
2.     Tổ chức giải bóng đá mini (5 người) dành cho học sinh nam (Chi đoàn nào không đủ số lượng HS nam để tham gia thì trực tiếp báo cho đ/c Hồ Sỹ Danh, các chi đoàn không báo cáo xem như đã đăng ký tham gia (Bắt đầu tổ chức vào tuần 4 của học kỳ 1 năm học 2015-2016, BTC sẽ gửi điều lệ và lịch thi đấu cho các chi đoàn).
3.     Tổ chức hội diễn văn nghệ cấp trường (dự kiến hội diễn vào dịp kỷ niệm ngày thanh lập HLHPN Việt Nam 20/10/2015, BTC sẽ có kế hoạch gửi các Chi đoàn).
4.     Tổ chức cuộc thi “Triệu phú kiến thức” mỗi tuần 1 số (Bắt đầu từ tuần 5 của năm học 2015-2016)
5.     Tổ chức giải kéo co cho các chi đoàn (mỗi chi đoàn cử 10 HS (5 nam và 5 nữ ) để tham gia. Thời gian thi (giờ ra chơi tiết 2 của các buổi sáng), cụ thể đoàn trường sẽ thông báo sau.
Trên đây là thông báo về kế hoạch tổ chức các hoạt động, kính đề nghị Ban chấp hành các Chi đoàn chủ động báo cáo giáo viên chủ nhiệm để tập luyện và có kế hoạch tham gia.
                                                                                                                                                                                                              TM.BTV ĐOÀN TRƯỜNG
                                                                                                                                                                                                                             BÍ THƯ
 
 
 
 
                                                                                                                                                                                                                       Đào Xuân Đức
 
 

Tác giả bài viết: Anh Tuấn

Nguồn tin: Đoàn trường

Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • le duc phuong

    thế là 10 năm ra trường. nhìn lại đã thấy trường bao đổi thay. Những gốc xà cừ cổ thụ trước sân trường nay không còn nữa. kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường có lẽ không còn có gì của 50 năm trước. Trường lớp đã đổi thay. Lại nhớ về trường xưa, một thời để nhớ. nhớ bạn bè nhớ thầy cô, nhớ những nỗi vô tư của tuổi học trò, nhớ những rung động đầu đời với cô bạn cùng lớp. Để rồi mang theo những hành trang vào đời. cảm ơn mái trường, cảm ơn những thầy cô đã dạy dỗ để chúng em có ngày hôm nay. Lớp k38d2 chúng em ngày ấy bây giờ các bạn đã đi làm hết, cơ bản đã có gia đình, hầu hết năm 2005 các bạn đều đậu đại học nguyện vọng 1.đều có việc làm ổn định với nhiều nghành nghề khác nhau như công an, quân đội, bác sỹ nhà giáo, viên chức, công chức vv. dù đang công tác trên mọi miền công tác nhưng chúng em luôn nhớ tới trường, thầy cô. Nhân dịp này e xin chúc nhà trường ta ngày càng phát triển,có nhiều thế hệ học trò xuất sắc hơn nữa. E củng xin chúc Thấy Dương Hải Phong (vật lý)Cô Nhạn (tiếng anh)cô Thanh (ngữ văn) thầy Dũng (toán).... và thầy cô khác sức khỏe hạnh phúc. và nhớ đến lớp k38d2 chúng em.

      le duc phuong   16/10/2015 23:30
  • lê văn thông

    thầy đức ơi. sinh viên trường đại học vinh là cựu học sinh quỳnh lưu 2 đang học tập tại vinh. muốn về giao lưu bóng đá với cac em học sinh ở trường ình nhân dịp kỉ niêm 50 năm thành lập trường được không thầy.? anh em sinh viên ở vinh rất háo hức được về tựu trường nhân ngày lễ trọng đại này lắm thầy ạ.chúng e đã lập 1 trang dành cho cựu học sinh quỳnh lưu 2 đang học ở vinh giao lưu vơi nhau..vì thế được tin nhà trường tổ chức 50 năm thành lập trường...anh em muốn về có giao lưu bóng đá, văn nghệ với trường được k thầy...có gì thì mong thầy xem xét,,và trả lời cho anh em sinh viên nh thầy...e xin cảm ơn thầy.

      lê văn thông   09/10/2015 22:34

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây