Gửi mẹ thân yêu...

Thứ sáu - 19/10/2012 10:21
 
                                                                                      Đại học Vinh, ngày 20/10/2012
 
Mẹ thân thương của con !

    Có tình thương nào có thể so sánh hơn, và suốt đời như tình thương của mẹ.Nên dẫu trong đời này còn bao lời hay để diễn tả hết! Con cũng chỉ một lời thầm gọi mẹ ơi! Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời con!mẹ là người đã che chở cho con.Những lúc con buồn mẹ luôn an ủi, những lúc con khóc mẹ luôn dỗ dành.Nhưng con chưa bao giờ làm được gì cho mẹ. Có lẽ, con vẫn chưa ý thức được mẹ quan trọng như thế nào đối với con.Và bây giờ, vẫn còn kịp cho điều đó phải không mẹ? 
    Có lần mẹ đã khóc, lần đầu tiên con thấy mẹ khóc.Khóc vì con! Và con cũng khóc.Từ đó, con đã hiểu, mẹ thương con đến nhường nào! Mẹ nói: cuộc đời mẹ đã chịu nhiều đau khổ, nhưng no
́ sẽ chẳng là gì cả so với nỗi đau khi thấy con trai thất bại. Con hiểu rằng: Niềm hạnh phúc lớn nhất của mẹ là con học giỏi, thành đạt và hạnh phúc. Con tự nhủ rằng: sẽ không bao giờ để mẹ buồn, con sẽ cố gắng học thật tốt và tất cả vì mẹ!
     Mẹ à! Con xin lỗi, con xin lỗi vì những lúc con cãi lại mẹ rất hư.Con xin lỗi, vì những lúc con không phụ giúp cho mẹ.con xin lỗi, vì những lúc con chỉ biết chạy trốn không dám đối mặt với những lỗi lầm mình đã gây ra.con xin lỗi vì những lúc con làm mẹ phải khóc và không nghe lời mẹ. Và mẹ à!con cảm ơn, con cảm ơn mẹ vì mẹ đã sinh ra con. Con cảm ơn mẹ vì đã dạy dỗ , chăm sóc cho con từ khi con còn bé tí. Con cảm ơn mẹ vì những đêm không ngủ, trông con, quạt mát cho con say giấc.Con cảm ơn mẹ vì những gì mẹ đã hi sinh cho con.
     Cảm ơn và xin lỗi! Là hai câu mà từ trước đến giờ con chưa bao giờ nói với mẹ! Mỗi khi nghĩ đến mẹ càng ngày càng gầy đi, con lại cảm thấy có lỗi, vì tất cả những gi đã xảy ra trong quá khứ, tất cả những gì mà con đã làm.Bây giờ, con sẽ không như thế nữa, con sẽ học thật tốt, sẽ không làm bố mẹ phải buồn vì con nữa!
    Con yêu mẹ nhiều lắm, mẹ ơi!mẹ đã hi sinh rất nhiều để dành tình yêu thương cho con từ những ngày xưa khi con còn bé. Giờ đây, từng ngày, con đang trưởng thành biết bao! Mẹ dạy cho con mọi điều và mọi thứ mẹ dành cho con, con luôn lưu giữ trong lòng.Mẹ chính là người tiếp sức mạnh trong cuộc đời con. Nhân dịp 20/10 con xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến mẹ của con….
                                                                                                                    Con trai của mẹ

                                                                                                                    Hồ Trọng Hiệp
Tác giả bài viết: Trọng Hiệp.K53B4 LUẬTA
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây