Thư cảm ơn

Thứ hai - 01/02/2021 03:31
Kính gửi các thầy/cô giáo, các bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh trường THPT Quỳnh Lưu 2.
Sau gần một tháng phát động chương trình ủng hộ tết vì học sinh nghèo, Hội khuyến học đã nhận được sự đồng thuận hưởng ứng rất nhiệt tình của các thầy/cô giáo, các bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh trường THPT Quỳnh Lưu 2. Kết quả chương trình đã được tổng kết thu được 76,860.000đ (Bảy mươi sáu triệu tám trăm sáu mươi ngàn đồng), Hội khuyến học nhà trường đã rà soát danh sách những học sinh có điều kiện gia đình khó khăn nhưng cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện, đồng thời tham khảo thêm ý kiến của các thầy/cô giáo đang làm công tác chủ nhiệm lớp của năm học 2020-2021. Sáng nay ngày 01/02/2021, Hội khuyến học nhà trường đã trao 63 suất quà cho 63 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mức một triệu đồng mỗi suất nhằm giúp các em và gia đình đón một cái tết đầm ấm hơn, số tiền còn lại đã được chuyển vào quỹ khuyến học của nhà trường để trao thưởng cho các em học sinh vào dịp tổng kết năm học 2020-2021.
Hội khuyến học nhà trường chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các thầy/cô giáo, các bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh trường THPT Quỳnh Lưu 2 và mong rằng trong những thời gian tiếp theo sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, chia sẻ của các các thầy/cô giáo, các bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh trường THPT Quỳnh Lưu 2.
Nhân dịp tết đến xuân về, Hội khuyến học nhà trường trân trong gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến các thầy/cô giáo, các bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh của trường, kính chúc mọi người luôn vui, khỏe, hạnh phúc và thành công.
Trân trọng cảm ơn!
                                                                       TM. HỘI KHUYẾN HỌC NHÀ TRƯỜNG

                                                                                             Đào Xuân Đức
                                                                           Phó Hiệu trưởng – CT Hội khuyến học
 

Nguồn tin: Trường THPT Quỳnh Lưu 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây