Gặp mặt cựu học sinh Quỳnh Lưu 2 đang công tác tại Hoàng Mai và Quỳnh Lưu.

Thứ bảy - 11/04/2015 11:22
  Gặp mặt cựu học sinh Quỳnh Lưu 2 đang công tác tại Hoàng Mai và Quỳnh Lưu.
 
Để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường được tổ chức 2 ngày 13-14/11/2015, ngày 29/3/2015 Trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã tổ chức cuộc gặp mặt với cựu học sinh đang công tác tại Huyện Quỳnh Lưu và Thị xã Hoàng Mai.
   Về dự buổi gặp mặt có các thầy cô giáo nguyên là quản lí nhà trường, các cựu giáo viên, đông đảo cựu học sinh cùng BGH và cốt cán nhà trường.
   Trao đổi tại buổi gặp mặt, NGƯT Vũ Ngọc Tuấn, BTCB- Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự vui mừng với sự trở lại mái trường xưa của các thầy cô giáo và các thế hệ học sinh. Cũng trong bài phát biểu, Thầy Vũ Ngọc Tuấn đã trình bày về kế hoạch tổ chức lễ kỉ niệm cũng như mong muốn các thế hệ giáo viên, học sinh hãy hướng về trường bằng tình cảm, trách nhiệm và cùng chung tay  để lễ kỉ niệm được tổ chức thành công, để xây dựng Trường ngày càng phát triển.

Các thầy cô giáo, cựu HS chụp ảnh lưu niệm
   Phát biểu tại buổi  gặp mặt, Thầy giáo Nguyễn Hải Thanh- nguyên là Hiệu trưởng nhà trường từ 2008-2014 bày tỏ sự xúc động khi về Trường và đề xuất một số công việc cần làm để lễ kỉ niệm được tổ chức trọng thể và có ý nghĩa.
   Cũng trong buổi gặp mặt, các cựu GV và HS cũng đã được lắng nghe những chia sẻ của anh Phan Tâm, anh Nguyễn Văn Hùng, anh Võ Văn Dũng…là những cựu học sinh tiêu biểu.
   Hi vọng,với những tình cảm nồng ấm, với tinh thần trách nhiệm cao các thế hệ học sinh sẽ luôn hướng về ngôi trường từng chắp cánh cho ước mơ của họ được trở thành hiện thực. 

Tác giả bài viết: Nguyễn Hương- Phạm Chuyên

Nguồn tin: Trường THPT Quỳnh Lưu 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây