Trường THPT Quỳnh Lưu2 tổ chức các hoạt động hướng về ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ ba - 08/03/2022 00:28

TRƯỜNG THPT QUỲNH LƯU 2 TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG VỀ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

              Kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8.3.1910-8.3.2022) và 1.982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, BCH Công đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 2 dưới sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng đã tổ chức một số hoạt động ý nghĩa, phù hợp trong điều kiện dịch bệnh phức tạp.

      Ở khối cán bộ giáo viên, Ban nữ công, BCH Công đoàn đã phối chợp cùng Ban chuyên môn để động viên CB - GV nhất là nữ công khắc phục những khó khăn về dịch bệnh về thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn như: thích ứng với dạy học trực tuyến – trực tiếp, chuẩn bị cho thi HSG trường, thi GV dạy giỏi cấp trường, thi giữa kì; kết nối phụ huynh để quản lý học sinh tốt hơn.
                Hoạt động nổi bật nhất chính là hội giảng được tổ chức trong những ngày đầu tháng 3. Các GV ở các tổ chuyên môn đã trách, tích cực chuẩn bị bài dạy chu đáo. Hội giảng dịp này ghi nhận sự nỗ lực của 4 GV: Thầy Trần Văn Hòa, thầy Võ Thành Trì (Tổ tự nhiên), cô Nguyễn Lê Diệu Hương (tổ Văn - Anh), Cô Nguyễn Thị Thanh Hóa (Tổ xã hội). Những giờ dạy học thể hiện rõ sự đổi mới phương pháp giảng dạy, phát huy vai trò chủ động tích cực của học sinh, kết nối tri thức với thực tiễn đời sống; qua đó góp phần thúc đẩy hoạt động chuyên môn của nhà trường.
      Song song với các hoạt động chuyên môn, Ban nữ công cũng phát động Tuần lễ áo dài trong nữ CB- GV. Thông qua hoạt động này để tôn thêm vẻ đẹp của áo dài Việt, tự hào hơn bản sắc văn hóa Việt Nam.
       Dù không quá sôi động nhưng hoạt động trên cũng đã góp phần động viên, khích lệ Cán bộ - giáo viên nhà trường nói chung, nữ công nói riêng nỗ lực phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn để tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong dạy học giáo dục sáng tạo.
Một số hình ảnh hoạt động:
anh1
 
anh 3
 
anh 5
 
anh 6
 
anh 8
anh
 
anh 11
anh 10
anh 14
anh 15
 

Tác giả bài viết: Hương Nguyễn - Hải Mai

Nguồn tin: Trường THPTQuỳnh Lưu 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây