Trường THPT Quỳnh Lưu 2 tổ chức khai giảng năm học mới.

Thứ năm - 12/09/2013 04:34
Trường THPT Quỳnh Lưu 2 tổ chức khai giảng năm học mới.
 
   Trong không khí thiêng liêng của mùa thu lịch sử và không khí náo nức của ngành Giáo dục và đào tạo trong cả nước, sáng ngày 5/9/2013,  thầy và trò trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2012- 2013 và đón gần  600 em học sinh vào lớp 10.
   Đến dự Lễ Khai giảng có đại diện của Ngân hàng Công thương Bắc Nghệ An, UBND xã Quỳnh Văn, các bác trong Ban thường trực hội cha mẹ học sinh; cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu Nhà trường, hơn một trăm  cán bộ giáo viên, nhân viên và gần 2000 học sinh trong trường.
        Tại buổi lễ, sau phần văn nghệ chào mừng năm học mới của đội văn nghệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thầy Nguyễn Hải Thanh Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi cho các thầy cô giáo, học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học mới 2012 - 2013
   Tiếp theo là diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường chúc mừng năm học mới. Trong diễn văn đã nêu bật những thành tựu mà nhà trường đã đạt được năm học vừa qua. Năm học 2012-2013,  với sự nỗ lực cố gắng của thầy và trò nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trên mọi lĩnh vực: hoàn thiện thêm cơ sở vật chất,  tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 97 %, tỷ lệ học sinh lớp 12 đỗ tốt nghiệp đạt 98 %, có 15 học sinh giỏi cấp tỉnh trong đó 2 em đạt gải nhì. Tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường cao đẳng đại học cao với điểm thi bình quân là 14 (Xếp thứ 24 của tỉnh, 570 của cả nước). Nhà trường được công nhận là trường tiên tiến của cấp tỉnh, 7 CBGV được công nhận chiến sĩ thi đua cấp cơ sở .
   Bước sang năm học mới, nhà trường tiếp tục  nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục và chất lượng đội ngũ giáo viên, đổi mới phương pháp dạy học, tiếp tục hoàn thiện cơ sở vật chất…để sớm được công nhận là Trường chuẩn chuẩn Quốc gia trong năm 2014.
Tại buổi lễ, đại diện Ngân hàng công thương Bắc Nghệ An cũng đã trao quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi nhằm khích lệ thêm phong trào học tập của học sinh.

Nguồn tin: Trường THPT Quỳnh Lưu 2

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây