Lễ ra quân toàn dân làm giao thông thủy lợi 2012

Thứ hai - 15/10/2012 10:07
Sáng nay (15/10), tại trường THPT Quỳnh Lưu 2  tổ chức Lễ phát động toàn dân ra quân làm thủy lợi nhân ngày 16/10. Tới dự lễ phát động có đồng chí: Nguyễn Văn Thắng – Bí thư huyện ủy, đồng chí: Lê Đức Cường PBT huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đặng Ngọc Bình TVHU – Phó chủ tịch UBND huyện,  lãnh đạo Phòng  NN , các ban ngành cấp huyện - Công ty thủy lợi Bắc, Xí nghiệp thủy lợi Quỳnh Lưu, lãnh đạo các trường THPT trên toàn huyện  cùng toàn thể CBGV và gần 1800 học sinh trường THPT Quỳnh Lưu 2.
Lãnh đạo huyện tham dự buổi lễ
Lễ phát động ra quân làm thủy lợi nhằm triển khai tu sửa khắc phục các công trình thủy lợi bị hư hỏng do thiên tai gây ra, kịp thời phục vụ sản xuất, trước mắt là vụ đông xuân.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí: Đặng Ngọc Bình nhấn mạnh:
Mục tiêu của đợt phát động năm nay là tiếp tục nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn dân trong công tác tu bổ các công trình thủy lợi; Tập trung nạo vét, tu sửa các công trình phục vụ phòng chống úng lụt, bảo vệ sản xuất vụ đông; Kiến thiết giao thông đồng ruộng, đắp bờ vùng, bờ thửa, chuyển đổi ruộng đất phục vụ nuôi trồng thủy sản, gắn với mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới”.
Trong những năm vừa qua, tập thể CB- GV và học sinh nhà trường đã tham gia tích cực các đợt phát động, nổ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc khối lượng công việc được giao.
Năm 2011 Trường THPT Quỳnh Lưu 2 vinh dự là 1 trong 9 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân ra quân làm thủy lợi được UBND tỉnh trao bằng khen. Đó là niềm vui không những cho nhà trường mà còn là niềm vui chung của cán bộ và nhân dân trong huyện.

Thay mặt BGH thầy Hồ Sỹ Nam Thắng đã lên hứa với lãnh đạo huyện và giao nhiệm vụ cho CBGV và học sinh hưởng ứng và tham gia tích cực ngày toàn dân ra quân làm giao thông thủy lợi. Quyết tâm hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu về khối lượng mà UBND huyện Quỳnh Lưu đã giao. Chấp hành kỷ luật lao động, tuyệt đối an toàn trong lao động.

Thay mặt cho gần 1800 học sinh em Hồ Sỹ Ngọc học sinh lớp 11A1 lên phát biểu cảm xúc trong buổi ra quân và cam kết an toàn trong lao động.
Sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo Huyện, lãnh đạo các ban, ngành đã đi kiểm tra các công trình thao thông thủy lợi trên địa bàn các xã Quỳnh Tân, Quỳnh Xuân, Quỳnh Văn và các xã lân cận.
Ngay trong buổi  trong chiều 1776  học sinh và gần 100 CBGV-CNV đồng loạt ra quân thực hiện nhiệm vụ tại tuyến Kênh Nam Vực Mấu.
Một số hình ảnh trong lễ ra quân: Các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ phát động

Tác giả bài viết: NT

Tổng số điểm của bài viết là: 41 trong 10 đánh giá

Xếp hạng: 4.1 - 10 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • levantruong

    that thanh công! nhưng tai sao lop 10a8ql2 lam tot ma duoc diem 90? cho em hopi tai sao the ?lop em lam het tinh than.>. muong thì dài dat khó làm mà duọc diem 90 .tai sao the cac thày?

      levantruong   16/10/2012 05:16
  • Đậu Đức Thuận

    kha kha.co anh cua to trong nay.lam thuy loi met chet di duoc

      Đậu Đức Thuận   16/10/2012 01:10

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây