Kế hoạch hoạt động công đoàn tháng 3

Thứ năm - 08/03/2012 20:30
CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC NGHỆ AN           CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦNGHĨA VIỆT NAM
 CÔNG ĐOÀN THPT QUỲNH LƯU 2                           Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Quỳnh Lưu, ngày02 tháng3 năm 2012

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN THÁNG 3
                                      Chủ đề :         Tháng thanh niên
         Khẩu hiệu: Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
                             Thi đua lập thành tích chào mừng 81 năm ngày thành lập
                                     đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2012
  1.  Chuyên môn:
    - Động viên toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên, thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy và công tác, chào mừng ngày quốc tế phụ nữ, và chào mừng 81 năm ngày thành lập Đoàn TN Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2012).
    -  Phối hợp với chuyên môn tổ chức thao giảng cho nữ GV nhân dịp 08/3, kết hợp với chi đoàn giáo viên tổ chức thao giảng, dự giờ đánh giá nhân dịp 26/3.
    -  Cùng với các tổ chuyên môn, động viên CBGV thực hiện đúng quy chế chuyên môn, dự giờ thăm lớp, thực hiện chươngtrình, điểm số, theo đúng kế hoạch.
  1. Công tác phong trào:
- Tổ chức cho nữ CBGV đi tham quan tìm hiểu di tích lịch sử: Đền thờ vua Quang Trung, đền thờ tướng Hoàng Mười, và chùa Hương tích vào ngày 03/3/2012.
     -  Phối hợp với chuyên môn và Đoàn trường tổ chức hoạt động NGLL giáo dục kỹ năng sống cho học sinh với chủ đề “ Chọn nghề” vào sáng thứ 2 ngày 05 tháng 3.
     -  Hỗ trợ cùng Đoàn trường tổ chức cuộc thi làm quà lưu niệm với chủ đề “Quà tặng mẹ” cho nữ học sinh vào chiều 08/3.
 3. Công tác đời sống
     -   Phối hợp cùng trường triển khai thực hiện thâm niên giáo dục trong cơ quan.
     -   Tư vấn với lãnh đạo trường tặng quà cho nữ CBGV ngày Quốc tế phụ nữ, và hỗ trợ kinh phí cho nữ CBGV đi tham quan tìm hiểu di tích lịch sử.
     -   Cân đối ngân sách công đoàn bảo đảm chi hỗ trợ đủ cho phần phát sinh ngoài số tiền trường hỗ trợ và đóng góp của nữ CBGV, trong  đợt tham quan tìm hiểu 03/3.
     - Tổng hợp giờ dạy  và tặng quà cho nữ giáo viên thao giảng đợt 08/3.
     -  Tổ chức thực hiện công tác thăm hỏi, hiếu hỉ đối với đoàn viên công đoàn.
4. Công tác khác:
    - Tham gia hội đồng tuyển dụng bổ sung kỳ 2 năm học 2011-2012.
    - Thu công đoàn phí tháng 01tháng 02 & 3/2012, và quỹ tham quan, học tập.
    - Họp BCH Công đoàn tháng 03, sơ kết thi đua đợt 2, phát động thi đua đợt 3,chuẩn  bị chương trình hội nghị toàn thể quý 2.
                                                                                  T/M BCH CÔNG ĐOÀN

( Đã ký)