Trường THPT Quỳnh Lưu 2 tổ chức Lễ mở thầu: Gói thầu toàn bộ phần xây lắp nhà học chức năng

Thứ sáu - 02/03/2012 04:14
Sáng ngày 02/3/2012 tại Hội trường tầng 2 nhà Hiệu vụ trường THPT Quỳnh Lưu 2 (chủ đầu tư) tổ chức Lễ mở thầu gói thầu số 1: Toàn bộ phần xây lắp công trình nhà học chức năng trường THPT Quỳnh Lưu 2. Dự Lễ mở thầu có Thầy Nguyễn Hải Thanh Hiệu trưởng, các thầy cô giáo trong BGH, kế toán nhà trường. Các đơn vị tư vấn QLDA, lập và đánh giá hồ sơ dự thầu và đại diện các nhà thầu Có 5 công ty mua hồ sơ dự thầu, đến giờ đóng thầu có 3 công ty nộp hồ sơ đúng  thời gian quy định, còn 2 công ty  xin rút hồ sơ dự thầu trước thời gian đóng thầu.
Thay mặt đơn vị chủ đầu tư, Thầy Hồ Sỹ Nam Thắng – Phó Hiệu trưởng công bố các quyết định và văn bản liên quan đến dự án gói thầu và các thủ tục đã tiến hành trước khi tổ chức mở thầu. Tổ tư vấn giúp việc đấu thầu mở thầu, công khai các thông tin của từng hồ sơ. Các thông tin được công bố công khai, cả 3 công ty dự thầu không có ý kiến gì khác, nhất trí ký vào biên bản mở thầu. Thầy Nguyễn Hải Thanh Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đơn vị chủ đầu tư phát biểu công bố kết thúc Lễ mở thầu, giao cho tổ tư vấn giúp việc đấu thầu chấm thầu và công bố kết quả theo đúng quy định của Luật Đấu thầu.

Tác giả bài viết: NT