Trường THPT Quỳnh Lưu 2 tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà học đa chức năng

Chủ nhật - 25/03/2012 06:11
Trường THPT Quỳnh Lưu 2 tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà học đa chức năng
 
Hôm nay, vào lúc 8h30 ngày 25/03/2012 Trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà học chức chức năng.
   Về dự lễ khởi công có ông Mai Văn Diệm, Trưởng  phòng văn xã Sở Kế hoạch- đầu tư, Ông Hồ Ngọc Dũng, PCT UBND Huyện Quỳnh Lưu và các ban ngành liên quan, Công ty tư xây dựng Văn Sơn, Công ty tư vấn và thiết kê Hồng Trường, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND Xã Quỳnh Văn. Về phía chủ đầu tư Trường THPT Quỳnh Lưu 2, có Ban Lãnh đạo và cán bộ cốt cán.
  Theo kế hoạch, công trình nhà đa chức năng nằm trong chương trình kiên cố hóa trường học. tổng vốn đầu tư gần 8 tỉ đồng. Theo thiết kế công trình gồm có 11 phòng  (6 phòng học. 3 phòng chức năng, 1 phòng ngoại ngữ, 1 phòng thư viện, 3 phòng chuẩn bị) và các công trình phụ trợ: cải tạo sân, đường nội bộ được xây dựng trên cơ sở quy hoạch tổng thể nhà trường với tầm chiến lược lâu dài. Theo dự toán, công trình sẽ thi công trong vòng 10 tháng.
   Và theo lời phát biểu của Thầy Nguyễn Hải Thanh- Hiệu trưởng nhà trường, đơn vị chủ đầu tư thì công trình này “ Sẽ tạo khuôn viên khép kín thuận lợi cho việc quản lí và nâng cao chất lượng dạy học, tạo nên không gian văn hóa, đáp ứng yêu cầu về cơ sở vật chất chuẩn bị xây dựng trường chuẩn quốc gia”
    Phát biểu tại lễ khởi công, Ông Hồ Ngọc Dũng, PCT UBND Huyện Quỳnh Lưu nói: “Đây là công trình cần thiết mà tỉnh đã đầu tư cho Trường Quỳnh Lưu 2 để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, là cơ sở để xây dựng trường chuẩn quốc gia. Công trình này được xây dựng hình thức nhà nước và nhân dân cùng làm, nhà nước đầu tư 70% kinh phí, 30% còn lại là tự sự đóng góp của phụ huynh và tiết kiệm chi tiêu của nhà trường. Hy vọng khi cơ sở vật chất được đảm bảo, chất lượng giáo dục của Quỳnh Lưu 2 sẽ không ngừng được nâng cao”.
  Tham dự buổi lễ, đại diện Sở kế  hoạch đầu tư, đại diện UBND Huyện Quỳnh Lưu, UBND xã Quỳnh Văn, đại diện chủ đầu tư Trường THPT Quỳnh Lưu 2 và Công ty CP xây dựng Văn Sơn đã cùng thực hiện nghi thức động thổ với mong muốn công trình sẽ đảm bảo chất lượng, mỹ thuật, đúng tiến độ và an toàn.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khởi công
:
Thầy Hồ sỹ Nam Thắng PHT tuyên bố lý do khai mạc buổi lễ

 
Phát biểu của Thầy Nguyễn Hải Thanh Hiệu trưởng nhà trường
Phát biểu của Ông Hồ Ngọc Dũng PCT UBND huyện Quỳnh Lưu.
Phát biểu của Ông Lê Văn Sơn GĐ Công ty CPXD Văn Sơn ( Đơn vị thi công)
Phát biểu của ông: Nguyễn Văn Cường GĐ CT CP TV Hồng Trường
Đại biểu tham gia nghi thức khởi công
Nữ sinh trường THPT Quỳnh Lưu 2 trong ngày lễ
Niềm vui của các em Học sinh lớp 10

Tác giả bài viết: Bài: Nguyễn Hương - Ảnh: Minh Nam

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây