Kế hoạch Tuần 13 - năm học 2018-2019

NĂM HỌC 2018 - 2019
HỌC KỲ I
KẾ HOẠCH TUẦN 13
A. Các tồn tại của tuần 12:

B. Công tác tuần 13:
Từ ngày 19/11/2018    đến ngày 24/11/2018.
Trực tuần: Lớp 11D4 – Thầy Nguyễn Nam Hải và 11D5 – Cô Võ Thị Giang
 Lên lịch: Thầy Tuấn.
I. Chuyên môn:
- Thực hiện học văn hóa, học thêm, theo TKB mới. (Các thầy cô đi học: Hoa, Bảo, Phương (học ĐVM), Tương (TCCT))
Thứ 2-19/11/2018: Hoạt động NGLL: Kỷ niệm ngày 20/11 – Nghỉ học văn hóa
Thứ 3: ngày 20/11: Hoạt động giáo dục truyền thống.
- Tiếp tục triển khai dự giờ thăm lớp, thao giảng.
- Tiếp tục bồi dưỡng HSG.
- Họp Tổ chuyên môn định kỳ chiều thứ 4.
- Kiểm tra chuyên đề giáo viên học kỳ 1;
- Kiểm tra số con điểm để lên kế hoạch kiểm tra. Kiểm tra tiến độ thực hiện PPCT để bố trí.
- Ôn luyện để dự thi GVDG cấp trường – Lý thuyết. Thi tập trung tại Quỳnh Lưu 1. (25/11)
 II. Chủ nhiệm:
GVCN nhắc nhở học sinh thực hiện Nội quy, về ý thức, thái độ học tập, ý thức chấp hành giờ giấc ra vào lớp, chuyên cần, vệ sinh, bảo vệ của công.
Đẩy nhanh thu, nộp: Học phí, xe đạp ...

III. Nề nếp:
Ban Nề nếp, Ban Giám hiệu trực, tăng cường công tác kiểm tra đầu buổi, các tiết học.
Tiếp tục các giải pháp nhằm hạn chế vi phạm nội quy.
IV. Lao động, CSVC:
- Ban Lao động có kế hoạch lao động làm sạch đẹp trường lớp, nhổ cỏ ở các bồn cây, sân trường, chăm sóc cây. Hoàn thành trồng hoa, cảnh ở các khu vực được phân công
- Các lớp bố trí vệ sinh trong và ngoài lớp: quét mạng nhện trong lớp, ngoài hành lang, lau chùi chỗ bẩn trên bàn, trên tường, lau sạch bảng. (Cần chấm điểm để nhắc nhở)
- Hoàn thành tu sửa điện.
- Thanh toán Học thêm tháng 10/1018. Thanh toán các mua thiết bị, hoá chất, sách thư viện.
- Chi tiền VPP cho cá nhân, nhóm CM

VII. Công tác khác:
 *) Dự lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường: Cù Chính Lan: CN-18/11:  (Bằng, Tuấn), Nguyễn Đức Mậu: T2-19/11 (Bằng, Tuấn), Dự lễ 20/11 với Quỳnh Văn (Đình Đức)
 *) Mittinh Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11. (Thầy Đào Xuân Đức lên kế hoạch, tổ chức thực hiện)
Thời gian: từ 06 giờ 45’,  ngày 19/11/2018.
            + Chuẩn bị lễ đài, trang trí, thu dọn: Đoàn trường, CĐGV, lớp trực. (chiều CN)

Thành phần: Toàn thể CB-GV-NV (cả HĐ) và học sinh. Trang phục ngày Lễ.

Khách mời: Thường trực Ban LL PHHS trường, UBND xã Quỳnh Văn, Bệnh viện Đa Khoa Quỳnh Lưu, TT Y tế dự phòng Quỳnh Lưu, BV Phong – Da liễu Quỳnh Lập, Công ty tư vấn du học, Nhà báo Hồ Lan,  GĐ BV Quang Khởi, Công ty TNHH Trường Thịnh.
 + Nội dung:
- Văn nghệ: Đoàn trường (chọn 4-6 tiết mục, có kiểm duyệt)
- Ổn định tổ chức, nghi thức: Thầy Hồ Sỹ Hoàng
- Giới thiệu đại biểu: Thầy Đào Xuân Đức
- Diễn văn buổi lễ: Thầy Vũ Ngọc Tuấn
- Chào mừng của Học sinh: HS lớp 12D1 (cô Nguyễn Thị Thu chủ nhiệm, hướng dẫn) – tặng hoa.
- Chào mừng của Phụ huynh: bác Đậu Đức Bình – tặng hoa
       + Các lớp, Hội PH các lớp tọa đàm tại lớp mình. (Lưu ý nhắc nhở HS về ATGT)
        + Tư vấn Phân luồng, hướng nghiệp của công ty Tư vấn du học ETSC (sau Lễ)
        + Liên hoan thân mật – Công đoàn và tổ VP chuẩn bị.
        + Chuẩn bị hoa: Ban nữ công và tổ VP.
- Chuẩn bị tham gia giao lưu với các trường THPT tại Quỳnh Lưu 3, ngày 02/11/2018