Hội nghị Các Chi hội Phụ huynh trường THPT Quỳnh Lưu 2

Chủ nhật - 03/09/2017 09:12
Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường sự phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh, sáng nay ngày 03/09/2017, các Chi hội Hội phụ huynh học sinh năm học 2017-2018 đã tiến hành Hội nghị đầu năm.
   Hội nghị Hội cha mẹ học sinh đầu năm ở các lớp được tiến hành từ 8 giờ 00, sau khi hội ý các Chi hội trưởng với Ban giám hiệu, Ban thường trực.
Tại hội nghị, các bậc phụ huynh đã được thông báo cụ thể kết quả học tập của con em ở năm học 2016-2017, cũng như kết quả chất lượng của trường THPT Quỳnh Lưu 2 ở năm học 2016-2017.
   Tại hội nghị các bậc phụ huynh cũng được nghe những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng học tập của con em trong trường ở năm học 2017-2018, đưa trường THPT Quỳnh Lưu 2 trở thành địa chỉ tin cậy về chất lượng dạy và học.
Ngoài ra các bậc phụ huynh cũng được nghe những giải đáp hợp lý vễ những thắc mắc,  tâm tư, trăn trở của các bậc phụ huynh đối với các khoản đóng góp năm 2016-2017. Năm học 2016-2017 trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã thu các khoản đúng theo quy đinh của ngành, các nguồn xã hội hóa đều đã được chi đúng mục đính vận động một cách rõ ràng và minh bạch. Năm học 2017-2018 được sự chỉ đạo của Sở giáo giục và Đào Tạo, các tổ chức trong trường THPT Quỳnh Lưu 2 chỉ vận động xã hội hóa khi có đầy đủ các dự trù và được các phụ huynh đồng tuần.
   Sau gần hai giờ đồng hồ các Chi hội cơ bản đã tiến hành xong Hội nghị, chốt và thống nhất các nội dung để tạo điều kiện tốt nhất cho con em học tập. Ngoài ra mỗi Chi hội đều bầu ra được chi hội trưởng và chi hội phó.
   Nhà giáo ưu tú Vũ Ngọc Tuấn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Những năm gần đây trường THPT Quỳnh Lưu 2 luôn tập trung vào việc nâng cao chất lượng dạy và học, hạn chế các khoản thu để giảm gánh nặng về phía phụ huynh và học sinh. Những khoản cần vận động xã hội hóa trường luôn xây dựng kế hoạch chi tiết và cụ thể để trình các bậc phụ huynh, nên được phụ huynh tin tưởng và đồng thuận rất cao. Năm học 2017-2018 trường tiếp tục giao phòng học cho lớp trong 3 năm, chính vì thế nhiều chi Hội đã an tâm bổ sung nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập cho con em như lắp Tivi màn hình lớn, bổ sung thêm hệ thống quạt tường hay mua sám máy nước nóng lạnh.....
   Thầy Nguyễn Đình Đức - Phó hiệu trưởng cho biết: Năm nay BGH cũng như các tổ chức khác đã soạn thảo chi tiết và cụ thể các loại văn bản. Nên được phụ huynh đồng thuận và nhất trí rất lớn của các bậc phụ huynh. Chỉ có một số ít phụ huynh có con em lần đầu vào học ban đầu tỏ ra lo lắng. Nhưng được sự chia sẽ nhiệt tình từ các giáo viên chủ nhiệm các bác cũng đã an tâm và tin tưởng đã chọn đúng trường cho con em.

Một số hình ảnh tại Hội Nghị
phu huynh 2017 2018
Giáo viên chủ nhiệm thông báo một số Báo cáo

phu huynh 2017 2018 1