Hội Cựu chiến binh trường THPT Quỳnh Lưu 2 tiến hành Đại hội, nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ hai - 12/12/2016 02:51
Vào lúc 14 giờ 30 ngày 10 tháng 12 năm 2016, tại Hội trường B trường THPT Quỳnh Lưu 2, Hội cựu chiến binh trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022.
dsc 0011
Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu, NGƯT Vũ Ngọc Tuấn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, các đồng chí trong cấp ủy cùng 7 thành viên của Hội cựu chiến binh trường THPT Quỳnh Lưu 2.
 
  Nhiệm kỳ qua, Hội Cựu chiến binh trường THPT Quỳnh Lưu 2 không ngừng phấn đấu, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu dạy và học, luôn phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, đặc biệt những năm qua Hội đã tích cực triển khai và thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” từ đó nhiều tấm gương tiêu biểu của tập thể, cá nhân trong Hội có những việc làm hết sức ý nghĩa rất đáng trân trọng; đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ hội viên từng bước được cải thiện, góp phần xây dựng Hội ngày càng vững mạnh.dsc 0001
Đồng chí Nguyễn Văn Hiến - Chủ tịch Hội đã trình bày các báo cáo tại Đại hội
Cũng trong Đại hội NGƯT Vũ Ngọc Tuấn - Bí thư chi bộ đã bày tỏ những ghi nhận mà Hội đã đóng góp vào sự thành công của trường trong các năm học vừa qua.
  Sau hơn hai giờ đồng hồ Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại Hội đã bầu Đồng chí Nguyễn Văn Hiền tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Hội, đồng chí Đào Văn Truyền  giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội.
  Sau khi kết thúc đại hội, Hội và trường đã tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa giáo viên trường THPT Quỳnh Lưu 2 và liên các trường Trung học cơ sở, Tiểu học, Mần non trên địa bàn xã Quỳnh Văn. Trận giao lưu đã để lại nhiều pha bóng hấp dẫn người xem. Giúp giải tỏa tâm lý sau những ngày làm việc và nâng cao sức khỏe.

Một số hình ảnh tại Đại hội và giao lưu bóng chuyền
dsc 0003

dsc 0007


dsc 0029

dsc 0044

dsc 0046

dsc 0062

dsc 0048

dsc 0053

Tác giả bài viết: Hồ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây