GIÁO VIÊN THPT QUỲNH LƯU 2 THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI TỈNH CẤP THPT NĂM 2023

Thứ ba - 24/10/2023 03:29
GIÁO VIÊN THPT QUỲNH LƯU 2 THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI TỈNH CẤP THPT NĂM 2023
        Theo dòng thời gian, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh chu kỳ mới đã đến. Các thầy cô giáo ở các trường THPT lại háo hức, hồi hộp và có cả sự lo lắng đón chờ kỳ thi. Đây là một trong những dịp để các thầy cô được gặp gỡ, trao đổi, học hỏi các đồng nghiệp để phát triển chuyên môn, nghiệp vụ. Đại diện cho CBGV trường THPT Quỳnh Lưu 2, bắt đầu sáng hôm nay 12 giáo viên của trường ở các bộ môn đã tham gia dự lễ khai mạc hội thi GVG cấp Tỉnh tại trường THPT Lê Viết Thuật - Thành phố Vinh.
picture2 2
H1. Hình ảnh các thầy cô tham gia khai mạc Hôi thi


        Danh sách các thầy cô giáo trường THPT Quỳnh Lưu 2 ở hội thi lần này gồm có 12 người. Cụ thể là:
TT HỌ VÀ TÊN GV BỘ MÔN
1 Nguyễn Nam Hải GDTC
2 Hồ Sỹ Danh ANQP
3 Hồ Thị Mai LỊCH SỬ
4 Nguyễn Đình Hồng SINH HỌC
5 Trần Văn Hòa HÓA HỌC
6 Hồ Thị Hoài Liên TOÁN HỌC
7 Nguyễn Thị Thìn TIN HỌC
8 Vũ Thị Phương HÓA HỌC
9 Đoàn Thị Minh Nguyệt NGOẠI NGỮ
10 Thái Văn Phú NGỮ VĂN
11 Vũ Thị Kim Sự NGOẠI NGỮ
12 Lê Thị Thao VẬT LÝ

           Chiều 21/10/2023, trường đã tổ chức gặp gỡ các thầy cô giáo trước khi lên đường tham gia hội thi. Tham gia trong cuộc gặp gỡ với sự có mặt của cấp ủy, BGH, các tổ trưởng chuyên môn, các trưởng phó đoàn thể, đại diện Hội phụ huynh nhà trường đã gửi đến thầy cô những lời chúc mừng tốt đẹp nhất trong hội thi.
picture3 2
H2. Các giáo viên tham gia hội thi chụp ảnh lưu niệm cùng các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường

      Trong cuộc gặp gỡ BGH gửi gắm niềm tin và kỳ vọng lớn vào sự nỗ lực, quyết tâm của các thầy cô giáo. Có nhiều thầy cô giáo vừa cùng học sinh lớp 12 vượt qua một kỳ thi HSG cấp Tỉnh đầy khó khăn, vừa tiếp tục nhiệm vụ tham gia kỳ thi GVG Tỉnh đầy quyết liệt. Nói như thầy Nguyễn Bá Tình - BTCB - Hiệu trường nhà trường: “Các thầy cô giáo thực hiện nhiệm vụ kép đầy những áp lực và khó khăn”. Nhưng điều mà các thầy cô đều nhận thấy là sự nỗ lực hết mình của thầy cô và các trò đều được ghi nhận và gặt hái nhiều quả ngọt.
        Bắt đầu từ chiều thứ 3, ngày 24/10/2023 các thầy cô sẽ tham gia báo cáo biện pháp dạy học của mình theo từng bộ môn. Mở đầu cho hội thi là Báo cáo của thầy giáo Nguyễn Nam Hải - Môn GVTC; thầy Hồ Sỹ Danh - Môn GDANQP. Sáng ngày 25/10/2023 là tiếp tục báo cáo của cô Hồ Thị Mai - Môn Sử; thầy Nguyễn Đình Hồng - Môn Sinh; thầy Trần Văn Hòa - Môn Hóa. Chiều ngày 25/10/2023 là báo cáo của cô giáo Hồ Thị Hoài Liên – Môn Toán; Cô Nguyễn Thị Thìn – Môn Tin. Và khép lại đợt thi lần này là sáng 26/10/2023 là các bài báo cáo của cô Vũ Thị Phương – Môn Hóa; Cô Đoàn Thị Minh Nguyệt - Môn Ngoại ngữ; cô Vũ Thị Kim Sự - Môn Ngoại ngữ; Thầy Thái Văn Phú - Môn Ngữ văn; Cô Lê Thị Thao - Môn Vật lý. Chúc các thầy cô bình tĩnh, tự tin tỏa sáng và thành công
      Có thể nói Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh là dịp để các thầy, cô giáo thể hiện tài năng, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng dạy học. Qua đó khuyến khích các thầy cô giáo tiếp tục đổi mới công dạy học và nâng cao chất lượng giáo dục. Các giáo viên tham dự hội thi ngoài sự cố gắng, nỗ lực của bản thân trong việc đầu tư, rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ cũng đã nhận được sự quan tâm, động viên từ phía nhà trường, phụ huynh và các đồng nghiệp. Đây là nguồn cổ vũ rất lớn động viên các giáo viên tham gia.
 
picture4 1
H3. Thầy giáo Nguyễn Bá Tình - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo tham gia dự thi
 
picture5 2
H4. Thầy giáo Nguyễn Đình Đức - PHT phụ trách chuyên môn phát biểu dặn dò và trao đổi kinh nghiệm cùng các thầy cô giáo trong hội thi
 
picture6 2
H5. Bác Lê Tiến Tình - Đại diện Hội phụ huynh nhà trường phát biểu chúc mừng các thầy cô tham gia hội thi
 
picture8 1
Cô giáo Văn Thị Hà - PBT Đoàn trường phát biểu chúc mừng các thầy cô tham gia hội thi
picture7 1
Thầy giáo Thái Hữu Thắng CTCĐ nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

      
          Đại diện cho 12 thầy cô dự thi, thầy giáo Hồ Sỹ Danh - Giáo viên môn GDANQP đã chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng, sự lo lắng và lời quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tất cả các thầy cô dự thi. Các thầy cô giáo đều rất ong muốn được sự hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để mình yên tâm tham gia kỳ thi; đặc biệt là tạo tâm lý vững vàng và tự tin để có động lực quyết tâm thực hiện nhiệm vụ trong hội thi lần này.
picture9 1
Thầy Hồ Sỹ Danh - đại diện cho các Giáo viên tham gia dự thi phát biểu và chia sẻ những cảm xúc và lời quyết tâm trong hội thi


        Trong hội thi lần này thầy giáo Tăng Ngọc Hà – Nhóm trưởng bộ môn GDTC đuwọc nhà trường cử làm trưởng đoàn hỗ trợ các thầy cô giáo tham gia hội thi. Đây là nhiệm vụ quan trọng sắp xếp mọi công tác đời sống, bố trí đi lại hợp lý để các thầy cô yên tâm tham gia các buổi thi. Với kinh nghiệm về công tác tổ chức và tham gia trong các hội thi, thầy Hà đã có kế hoạch cụ thể, chi tiết để hỗ trợ cả vật chất lẫn tinh thần cho các thầy cô tham dự kỳ thi thuận lợi và thành công
      Có thể nói Hội thi GVG Tỉnh cấp THPT không chỉ là sự quan tâm của các giáo viên trực tiếp tham gia mà đó còn là của tất cả hội đồng sư phạm nhà trường, của hội phụ huynh, của các em học sinh. Thành công của các thầy cô vừa là vinh dự cho cá nhân, vừa là vinh dự cho nhà trường, cho phụ huynh và học sinh. Thầy cô đang mang trong mình trọng trách lớn lao và cao cả. Chúng tôi hi vọng rằng với những tình cảm, sự quan tâm và những lời chúc mừng của các tập thể, cá nhân trong và ngoài nhà trường sẽ tạo động lực và niềm tin chiến thắng cho 12 thầy cô giáo trường THPT Quỳnh Lưu 2. Kính chúc các thầy cô BÌNH TĨNH, TỰ TIN VÀ CHIẾN THẮNG.


      

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu

Nguồn tin: Trường THPT Quỳnh Lưu 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây