Giao hữu bóng đá giữa Trường THPT Quỳnh Lưu 2 và Trường THPT Quỳnh Lưu 1

Thứ tư - 19/09/2012 21:44

Giao hữu bóng đá giữa Trường THPT Quỳnh Lưu 2 và Trường THPT Quỳnh Lưu 1

Chiều 19/09  tại SVĐ Trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã diễn ra trận giao hữu bóng đá nam giữa Trường THPT Quỳnh Lưu 2 và Trường THPT Quỳnh Lưu 1.
  Về dự buổi giao hữu có Thầy Nguyễn Hải Thanh- Hiệu trưởng Trường THPT Quỳnh Lưu 2, Thầy Lương Ngọc Sơn- Hiệu trưởng Trường THPT Quỳnh Lưu 1 cùng với các Thầy cô trong BGH, Chủ trì các đoàn thể, Tổ trưởng chuyên môn của hai trường.

Thầy Nguyễn Hải Thanh - Hiệu trưởng trường THPT Quỳnh Lưu 2

Phát biểu tại khai mạc trận đấu giao hữu, Thầy Nguyễn Hải Thanh – hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Các hoạt động thể thao, văn nghệ sẽ tạo môi trường, điều kiện thuận lợi cho CB-CNV của hai nhà trường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau và tăng cường rèn luyện sức khoẻ, phục vụ tốt hơn cho công tác dạy học.
     Bước vào trận đấu, với sự nhiệt tình và  nỗ lực hết sức, cầu thủ của hai đội đã có những đường đi bóng rất đẹp mắt. Kết thúc hai hiệp đấu, tỉ số là 3-1 nghiêng về Trường THPT Quỳnh Lưu 2. Buổi giáo hưu bóng đá giữa hai trường  đã diễn ra hết sức vui vẻ, thắm tình đoàn kết.

Sau đây là một số hình ảnh của trận đấu giao hữu:

Tác giả bài viết: Nguyễn Hương- Sỹ Hoàng

Từ khóa: quỳnh lưu, trường thpt