GẶP MẶT DÂU RỂ NHÂN DỊP NĂM MỚI 2014

Thứ ba - 04/02/2014 05:09

GẶP MẶT DÂU RỂ NHÂN DỊP NĂM MỚI 2014  

        Trong niềm vui của những ngày chuẩn bị đón xuân Giáp Ngọ, ngày 25/1/2014. Trường Công đoàn THPT Quỳnh Lưu 2 phối hợp với nhà trường long trọng tổ chức buổi gặp mặt dâu rể nhân dịp đón năm mới và là dịp để tri ân những đấng phu quân, phu nhân của trường - đó thực sự là hậu phương lớn vững chắc cho anh chị em cán bộ viên chức nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mình. 

 

 

Thầy giáo Nguyễn Hải Thanh BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường- Phát biểu cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của anh chị em dâu rể.

 Thầy Phan Đình Phú - Chủ tịch công đoàn trường phát biểu trong buổi lễ

Tại buổi gặp mặt  Nhà giáo Nguyễn Hải Thanh - BT Chị bộ, Hiệu trưởng, và Thầy Phan Đình Phú chủ tịch Công đoàn trường thay mặt cho lãnh đạo nhà trường tóm tắt một số kết quả đạt được của nhà trường trong mười năm qua và cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các anh chị dâu rể đã tạo điều kiện để CBVC nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.  

Cô Nguyễn Thị An -Phu nhân của Thầy Đậu Đức Quế phát biểu trong buổi lễ

Thay mặt các nàng Dâu và chàng Rể của nhà trường, Cô Nguyễn Thị An -Phu nhân của Thầy Đậu Đức Quế đã phát biểu bày tỏ tình cảm đối với nhà trường cảm ơn sự quan tâm của nhà trường đối với các anh chị trong thời gian qua.

        Buổi gặp mặt các “dâu hiền – rể thảo” của nhà trường đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Các gia đình cán bộ, công đoàn viên của nhà trường  có dịp làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình “các tế bào quan trọng của xã hội”. Trên cơ sở đó giúp mỗi chúng ta ý thức và trân trọng hơn những gì đã và đang có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha, làm con của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và của toàn xã hội nói chung.
Một số hình ảnh trong buổi lễ: 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 3.3 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây