Đoàn công tác trường ĐHCN Vinh về làm việc với trường và trao học bổng của GS- VS Đinh Văn Nhã

Chủ nhật - 16/02/2014 22:35
Sáng ngày 17 tháng 2 năm 2014 đoàn công tác của trường ĐH Công nghiệp Vinh do Giáo sư- Viện sỹ- Giảng viên cao cấp: Đinh Văn Nhã làm trưởng đoàn đã về thăm, làm việc với nhà trường và trao quà khuyến học của GS- VS Đinh Văn Nhã.

Trong buổi gặp Giáo sư – Viện sỹ Đinh Văn Nhã đã thông tin với các thầy cô giáo và các em học sinh về trường Đại học Công nghiệp Vinh, Trường được thành lập theo Quyết định số 920/QĐ-TTg ngày 12/6/2013 của Thủ tướng Chính phủ.


Trường tập trung chính vào các nhóm ngành: nhóm ngành công nghiệp kỹ thuật, kiến trúc, kinh tế, du lịch dịch vụ. Trường hoạt động theo phương thức đào tạo mới, vừa hiện đại, vừa phù hợp với truyền thống. Mục tiêu chính của trường là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, gắn với thực tiễn sản xuất, tạo đầu ra thiết thực, chất lượng, đào tạo cập nhật theo địa chỉ để đáp ứng các nhu cầu của xã hội và đất nước.
Với một đội ngũ các Giáo sư, các Tiến sĩ đầu ngành, với một hệ thống phương pháp đào tạo hiện đại hướng tới từng sinh viên, Trường ĐHCN Vinh tạo điều kiện để sinh viên phát huy hết tâm nguyện và khả năng nhằm đạt được cam kết:
“Khi vào trường là sinh viên giỏi, khi ra trường phải trở thành kỹ sư, cử nhân tài năng;
Khi vào trường chưa là sinh viên giỏi, khi ra trường cũng phải trở thành kỹ sư, cử nhân giỏi”.
 
Cam kết của ĐHCN Vinh được đảm bảo bởi sự đầu tư, bởi kinh nghiệm đào tạo thực tế trong gần 20 năm qua của Tập đoàn POLYCO, nhà đầu tư lớn nhất của Trường ĐHCN Vinh với vị thế là một trong những Tập đoàn hàng đầu của Việt Nam tích hợp thành công các hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ đẳng cấp cao, các hoạt động chuyển giao công nghệ hiện đại quy mô lớn với các hoạt động đầu tư sản xuất kinh doanh hiệu quả cao trong cả nước.
Cùng trong dịp này Đoàn cũng đã trao10 suất quà khuyến học cho 10 học sinh nghèo vượt khó học giỏi mỗi suất trị giá 500. 000 đồng.

Tác giả bài viết: NT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây