Kế hoạch Tuần 05 năm học 2020-2021

NĂM HỌC 2020 - 2021
HỌC KỲ I

KẾ HOẠCH TUẦN 5

Được thông qua bởi cuộc họp của BGH và đ/c Bí thư Đoàn, CT Công đoàn, Thư ký Hội đồng ngày 02 tháng 10 năm 2020.
A. Các tồn tại của tuần:
Nề nếp: nhiều học sinh đi xe máy, gửi ngoài trường. Hiện tượng vào giờ HS vẫn đi lại lung tung, ngồi chơi bên ngoài (các ghế trước dãy nhà cấp 4), xếp xe vào học chậm,có hiệu lệnh trống vào học nhưng vẫn không vào lớp (nhất là khối 10) ...  GV  có việc xin nghỉ nhưng không báo với lớp.
B. Công tác tuần 05:             Từ ngày 05/10/2020    đến ngày 11/10/2020.
Trực tuần:      Lớp 12D4 – Thầy Lê Tiến Tráng và lớp 12D5 – Thầy Nguyễn Thị Hiên
Lên lịch, chào cờ:  Thầy Đào Xuân Đức
I. Chuyên môn:
            Triển khai tuần lễ Học tập suốt đời
Thực hiện học văn hóa, học thêm, học nghề theo TKB mới (cô Dung Sử) nghỉ sinh, cô Hương V chữa bệnh. Học GDQP buổi chiều cho khối 10.
Tăng cường bồi dưỡng HSG
Học thêm thứ 2, 3, 5, 6.
Dự kiến: Ra quân làm thủy lợi: Thứ 7 – 10/10/2020
Chủ nhật 11/11/2020: Học Luật GTĐB cho học sinh khối 11 tại Hội trường xã Q. Văn.
II. Chủ nhiệm:
GVCN nhắc nhở học sinh thực hiện Nội quy, về ý thức, thái độ học tập, ý thức chấp hành giờ giấc ra vào lớp, chuyên cần, vệ sinh, bảo vệ của công.
Nhắc nhở thêm về nề nếp, sĩ số học buổi chiều – Học sinh đi học chậm.
Đẩy nhanh việc thu các khoản tiền: tiến hành nộp các loại tiền khác: xe đạp, học phí, học thêm. Có lớp chưa nạp đồng nào vào quỹ.
            Hoàn thành thu nhận hồ sơ miễn giảm học phí với kế toán, đăng ký xe đạp với thầy Đình Đức.
III. Nề nếp:
Tổ Giám thị, Ban Giám hiệu tăng cường công tác kiểm tra đầu buổi, các tiết học.
Có giải pháp làm giảm, chấm dứt học sinh đi học chậm, gửi xe ngoài trường, đi lại lộn xộn đầu giờ học. Kiểm tra hàng buổi để cấm học sinh đem điện thoại đến trường.
Yêu cầu học sinh vào lớp khi có hiệu lệnh trống vào học (khối 10 rất lộn xộn đầu giờ). GV dạy không cho học sinh ra ngoài đi uống nước, vệ sinh.
Kiểm tra, nhắc nhở, học sinh đi học bằng xe đạp điện có đội mũ bảo hiểm không.
IV. Lao động, CSVC:
- Ban Lao động có kế hoạch lao động làm sạch đẹp trường lớp.
- Phân công lại khu vực vệ sinh đề có lớp về sinh đoạn đường trước trường.
V. Một số kế hoạch chi tiết, bổ sung:
Trước mắt: Đại hội Đoàn trường: Sáng thứ CN – 04/10/2020.
- Nội dung, chuẩn bị: Đoàn trường
- Phát biểu tại Đại hội: Thầy Đào Xuân Đức
Nếu ra quân làm thủy lợi (10/10):
Chuẩn bị trang trí: thầy Đào Đức, văn nghệ: 2 tiết mục như khai giảng. Phân công nhận phần đất: thầy Tăng Hà; Ra QĐ thành lập Ban chỉ đạo: Thầy Tuấn