Phương pháp mới giúp nói tiếng Anh như người bản xứ

Thứ tư - 10/12/2014 06:53

Học nghe - nói trực tuyến cùng giáo viên nói tiếng Anh bản xứ, học bao nhiêu tuỳ thích và có tới 16 ca học trong ngày… là những ưu điểm khiến nhiều bạn trẻ đang lựa chọn phương pháp “Buffet tiếng Anh" của TOPICA Native (Topmito). 

Luyện nói “thỏa thích” cùng giáo viên bản xứ 

Người Việt Nam khá bất lợi khi học tiếng Anh so với người nước khác, nhất là trong phần phát âm. Gần đây, nhiều người bắt đầu hiểu ra điều này và tìm cách cải thiện kỹ năng nghe - nói, học đúng phương pháp thay vì chỉ tập trung vào ngữ pháp và từ vựng. 

“Chỉ với 1 thời gian ngắn khoảng 2 tháng, điểm nói của tôi đã tăng được 347 điểm, không còn e ngại khi nói chuyện với người nước ngoài nữa. Muốn nói tiếng Anh tốt hơn nhưng công việc lại bận rộn, tôi tìm trên mạng những đơn vị học tập với thời gian linh hoạt. 

Sau đó tôi chọn lựa được phương án học tiếng Anh trực tuyến, gọi là “Buffet tiếng Anh" của TOPICA Native (Topmito), học bao nhiêu tuỳ thích và 16 ca học trong ngày”, anh Mai Xuân Lên, Công ty truyền tải điện Quốc gia cho biết. 

ss
Nhiều học viên của TOPICA Native (Topmito) tăng 300/1000 điểm hội thoại chỉ sau một khoá 

Nhiều học viên của chương trình luyện nói Tiếng Anh trực tuyến này tăng 300/1000 điểm hội thoại chỉ sau một khoá. 77% tự tin giao tiếp với nước ngoài. Là một trong số các học viên tăng tới hơn 300 điểm hội thoại trong 3 tháng, bạn Chu Thành Đạt, sinh viên năm cuối đại học Ngoại thương cũng rất yêu thích phương pháp học này của TOPICA Native (Topmito). 

“Mình tham gia luyện nói với ngay từ những ngày đầu mới ra mắt, và đã theo học đến tận bây giờ. Học online chính là phương pháp cực kỳ hữu ích đối với những người bận rộn. Hàng ngày mình đều dành ít nhất 1 giờ để học với chương trình. Mình dùng gói “Luyện nói thoả thích" nên đôi khi mình cũng học nói tới 3,4 ca 1 ngày” - Đạt chia sẻ thêm. 

ss
Đạt yêu thích phương pháp học Tiếng Anh hiện đại TOPICA Native (Topmito). 

Phương pháp học thích hợp với mọi người Việt 

Không phải là luyện nói trong lớp học, phương pháp học này có những video clip và tình huống thực tế giúp người học có thể tắm ngôn ngữ. Giáo viên nước ngoài cùng chia sẻ khiến học viên cảm thấy việc học rất nhẹ nhàng và tự nhiên, khối lượng không nhiều nhưng ngấm và thực hành được. Đó là những điều mà một chuyên gia ngôn ngữ chia sẻ về phương pháp học Tiếng Anh này. 

Trên thế giới, phương pháp học ngoại ngữ trực tuyến đã và đang được nhiều trường đại học nổi tiếng áp dụng. Đại học Harvard, British Council đều có chương trình dạy ngoại ngữ online với hàng chục ngàn người theo học. 

Học tập Harvard, TOPICA Native (Topmito) là nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến, tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp. Phương pháp này giúp học viên luyện nói hàng ngày với giáo viên Âu - Mỹ - Úc, qua các chủ đề gần gũi với cuộc sống và công việc. 

Mỗi ngày, từ 8 - 24 giờ, TOPICA Native (Topmito) mở các lớp học trực tuyến, giáo viên sẽ giảng dạy trực tiếp cho học viên qua lớp học trực tuyến được thiết kế trực quan, sinh động khiến cho việc giảng dạy gần gũi và đạt hiệu quả cao nhất, như cách chúng ta nói chuyện với nhau ở ngoài đời. 

ss
Học ngoại ngữ trực tuyến đã và đang được nhiều trường đại học nổi tiếng áp dụng 

Khi nói về quá trình học tập của mình, chị Nam Ân, người đã theo học tiếng Anh trực tuyến với thời gian gần 5 tháng cho biết: “Mỗi ngày tôi đều dành từ 2 - 8 giờ cho lớp học, sau 2 tháng tôi đã tự tin nói chuyện với người nước ngoài; sau 4 tháng, khi giáo viên hướng dẫn lớp học gọi điện đến và dùng tiếng Anh để giao tiếp, tôi không bị giật mình và sợ sệt như trước đây nữa mà bù lại, phản xạ rất nhanh với các tình huống. Tôi dự định sẽ theo học khoảng hơn 1 năm làm tiền đề để học tiếp thạc sỹ”. 

Phương pháp học nói Tiếng anh trực tuyến TOPICA Native (Topmito) có thể áp dụng cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người muốn cải thiện kỹ năng nghe và nói Tiếng Anh. 

Chi tiết: http://native.topica.vn để tìm hiểu thêm về phương pháp học hiện đại này. 

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA - (http://topica.edu.vn) là một trong những đơn vị đào tạo trực tuyến (E-learning) lớn nhất Đông Nam Á, tiên phong xuất khẩu công nghệ E-learning. Với hơn 1000 giảng viên doanh nhân tham gia giảng dạy, chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến đã có 1600 cựu sinh viên thành đạt trong đó có hàng trăm lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp.

Chương trình TOPICA Native là chương trình học Tiếng Anh trực tuyến, áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại nhất hiện nay theo lý thuyết giảng dạy ADAPTIVE LEARNING (tạm dịch là học tập thích ứng); tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp học viên luyện nói hàng ngày với Giáo viên bản ngữ Âu - Mỹ - Úc, qua các chủ đề gần gũi với cuộc sống và công việc.

Mỗi ngày, từ 8 - 24 giờ TOPICA Native liên tục mở các lớp học trực tuyến, qua đó, giáo viên sẽ giảng dạy trực tiếp cho học viên. Nhờ có công nghệ hiện đại, các lớp học trực tuyến được thiết kế trực quan, sinh động khiến cho việc giảng dạy gần gũi và đạt hiệu quả cao nhất.

Ngọc Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây