Thông báo nhận bằng TNTHPT năm 2010- 2011

Thứ ba - 01/05/2012 05:10
THÔNG BÁO NHẬN BẰNG TN. THPT
Hiện nay đã có bằng TN THPT (chính thức) năm học 2010-2011. Mời các em học sinh TNTHPT năm học 2010-2011  đến nhận bằng.
Thủ tục nhận bằng gồm:
- Học sinh trực tiếp đến nhận phải mang theo CMND
 Nếu học sinh không đến nhận được thì Cha, Mẹ, Anh, Chị, Em ruột có thể đến nhận thay.
- Người đi nhận thay khi đi nhận bằng cần mang theo 2 loại giấy tờ sau :
+ Chứng minh nhân dân của người  đi nhận.
+ Giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương
    Thời gian phát bằng:
Bắt đầu từ ngày 4/5/2012 đến ngày 25/5/2012.vào các buổi sáng từ thứ 2- 4- 6 hàng tuần từ:  7h 30g đến 10h 30 ;
Sau thời gian trên trường sẽ gửi lại bằng về Sở GD & ĐT Nghệ An.
Bằng TN.THPT rất quan trọng đối với học sinh và chỉ cấp 01 lần nên Trường sẽ không giải quyết các trường hợp không mang đầy đủ giấy tờ nêu trên. Rất mong các em học sinh và phụ huynh thực hiện tốt thông báo này để tránh việc đi lại nhiều lần gây phiền hà, tốn kém.
Các em học sinh toàn trường xem kỹ thông báo này và thông báo ,hướng dẫn cho học sinh và phụ huynh học sinh các khóa học trước của trường để thực hiện cho đúng.

(Đã ký)

Nguyễn Hải Thanh