Kế hoạch hoạt động tháng 11-2014

-----*0*-----
Quỳnh Lưu, ngày 31 tháng 10 năm  2014

KẾ HOẠCH THÁNG 11 - 2014

Chủ đề: “Thanh niên với truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo”.
Trọng tâm:       - Tháng nâng cao chất lượng dạy học.
- Kỷ niệm ngày nhà giáo VN
                        - Bồi dưỡng HSG lớp 11, Thi GVDG cấp trường.

1/ Công tác chuyên môn:
- Thực hiện ch­ương trình từ T11- T14. Sinh hoạt tổ chuyên môn trong các tuần: 12, 14
- Phân công GV chuẩn bị các chuyên đề để trao đổi, báo cáo trong sinh hoạt Tổ chuyên môn, kết hợp thao giảng.
- Kiểm tra, tự kiểm tra hồ sơ trường Chuẩn Quốc gia đợt 1.
- Công đoàn tổ chức thao giảng. Đẩy mạnh bồi dưỡng HSG K11.
- Thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng: Tổ chức họp các nhóm về Bồi dưỡng HSG, bàn về giải pháp nâng cao chất lượng bồi dưỡng. Triển khai các giải pháp phụ đạo HS yếu
- Chuẩn bị cho thi GVDG cấp trường – Vòng Lý thuyết, các nhóm GV ôn luyện, tự học, tự tìm hiểu.
- Thi GVDG cấp trường sau 20/11 (tuần 15)

2/ Công tác chủ nhiệm :
- Tổ chức các hoạt động, đề ra các giải pháp tích cực để tiếp tục thực hiện cuộc vận động xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
- Tăng cường công tác quản lý nền nếp và kỷ luật học sinh. GVCN lưu ý học sinh lớp mình về: ý thức thái độ học tập đúng đắn, tích cực, nghiêm túc trong kiểm tra. Ý thức gìn giữ vệ sinh trường, lớp, vệ sinh môi trường, ý thức bảo vệ tài sản, bảo vệ của công, ý thức tiết kiệm điện, nước.
- Hoàn thành hồ sơ miễn giảm học phí, Duyệt kế hoạch đóng học phí và các và kiểm tra các khoản thu nộp.

3/ Nề nếp:
- Tăng cường ý thức trách nhiệm của các thành viên trong từng buổi trực nhất là cuối từng buổi học, các tiết học sinh học TD, GDQP ở sân bãi. Kiểm tra các lớp về vệ sinh phòng học, đóng, chốt, tắt điện, khóa cửa sau từng buổi.
- Tăng cường công tác kiểm tra. Việc theo dõi, ghi chép phải đầy đủ, chính xác; đánh giá khách quan.
- Hướng dẫn xếp xe đạp, có qui trình giao nhận xe hàng ngày.

4/ Lao động-CSVC-HNDN:
-  Làm VS lớp học, VS môi trường, sân giáo dục thể chất.     - Học nghề PT theo TKB
- Tiếp tục hoàn thiện CSVC trường.

5/ Các hoạt động khác:
- Làm việc với Huyện ủy để xin ý kiến chỉ đạo về Xây dựng trường Chuẩn Quốc gia, kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường.
- Đoàn trường tổ chức hoạt động văn nghệ chào mừng ngày 20/11.
- Đón đoàn kiến tập của Đại học Vinh, thực hiện kiến tập theo kế hoạch, hướng dẫn
- Sinh hoạt NGLL nhân ngày 20/11. Phối hợp với Hội PHHS tổ chức 20/11 có ý nghĩa.

Nơi nhận: HIỆU TRƯỞNG
- Ban Giám hiệu