Chi bộ trường THPT Quỳnh Lưu 2: Họp định kỳ đầu tháng

Thứ sáu - 06/04/2018 13:53
CHI BỘ TRƯỜNG THPT QUỲNH LƯU 2:
TRANG TRỌNG LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN!
   Trong tiết trời tháng 4, thời khắc mà tất cả thầy trò trường THPT Quỳnh Lưu 2 dường như đang tất bật, hối hả hơn cho giai đoạn chạy nước rút nhằm đạt được kết quả cao nhất vào cuối năm học, đặc biệt là các em học sinh khối 12 đang hồi hộp, náo nức và lo âu sửa soạn cho một chặng đường đời mới, một ngã rẽ mới; để tạm sang một bên những lo âu, tất bật, chiều ngày 04/4/2018, Chi bộ trường THPT Quỳnh Lưu 2 đã trang trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho những quần chúng ưu tú sau một thời gian dài rèn luyện, nỗ lực và phấn đấu.
  Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Đức, PBT Chi bộ đã đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực trong rèn luyện và công tác của các quần chúng ưu tú. Kết quả của sự nỗ lực và cố gắng ấy là sự thống nhất cao của Chi bộ đề nghị Huyện ủy Quỳnh Lưu kết nạp Đảng viên cho 03 đồng chí quần chúng ưu tú gồm:
1) Đ/c Lê Quang Bảo (GV bộ môn Toán)
2) Đ/c Hồ Thị Hoa (GV bộ môn Toán)
3) Đ/c Vũ Thị Phương (GV bộ môn Hóa học)
   Trong không khí trang trọng của buổi lễ, được sự ủy nhiệm của Huyện ủy Quỳnh Lưu, đồng chí Nguyễn Đình Đức, PBT Chi bộ đã đọc các quyết định kết nạp Đảng viên cho 03 đồng chí quần chúng ưu tú. Tại buổi lễ, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc thiêng liêng, các đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lí tưởng của Đảng, với Tổ quốc, làm việc hết mình vì quyền lợi của học sinh và nhân dân. Thay mặt Huyện ủy Quỳnh Lưu, đồng chí Vũ Ngọc Tuấn, BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trang trọng trao quyết định kết nạp Đảng viên cho các đồng chí Lê Quang Bảo, Hồ Thị Hoa, Vũ Thị Phương. Đồng chí Bí thư Chi bộ đã căn dặn và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên phải tiếp tục nỗ lực, phấn đấu và rèn luyện trong công tác để đạt được những thành tích cao hơn nữa cho bản thân và nhà trường. Đặc biệt đồng chí nhấn mạnh tính tiên phong, gương mẫu của các đồng chí Đảng viên nhằm xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh, làm nòng cốt trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động của nhà trường. Đó cũng chính là những phẩm chất, nhiệm vụ và ý thức cốt lõi của một người Đảng viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam!
  Đây cũng là buổi Họp Chi bộ định kỳ đầu mỗi tháng, tại cuộc họp đồng chi Vũ Ngọc Tuấn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng cũng báo cáo tình hình của Chi bộ, của Cơ quan và thông qua kế hoạch hoạt động tháng 4.
  Cũng tại buổi lễ đồng chí Đào Xuân Đức - Chi ủy viên cũng đã báo cáo tình hình thời sự, kinh tế chính trị trong và ngoài nước cho các đồng chí đảng viên kịp thời nắm bắt
Dưới đây là một số hình ảnh trang trọng tại buổi lễ:
   dsc 0021
Toàn Chi bộ nghe Đ/c Nguyễn Đình Đức đọc quyết định Kết nạp đảng viên
 
dsc 0018
Đ/c Lê Quang Bảo - đọc lời tuyên thệ
 
dsc 0029
Đ/c Vũ Thị Phương - đọc lời tuyên thệ
 
dsc 0036 221
Cấp Ủy cùng các đảng viên mới kết nạp chụp ảnh lưu niệm

dsc 0041
Đ/c Vũ Ngọc Tuấn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng đọc báo cáo tình hình Chi bộ, tình hình cơ quan

dsc 0049
Đ/c Đào Xuân Đức - Chi ủy viên trình bày tình hình thời sự, kinh tế chính trị

Tác giả bài viết: Thái Văn Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây