Trường THPT Quỳnh Lưu 2 tổ chức lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 29/03/2013 19:14
ĐOÀN TRƯỜNG THPT QUỲNH LƯU 2 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KỶ NIỆM 82 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN  
 Cùng với không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước kỷ niệm 82 năm ngày thanh lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2013), sáng 26 tháng 03 năm 2013 Đoàn trường THPT Quỳnh Lưu đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hô Chí Minh. Tại buổi lễ, Đoàn trường đã vinh dự được đón tiếp các thầy cô giáo trong cấp ủy, các thầy cô giáo là cán bộ goái viên công nhân viên đang công tác ở trường và các bác trong ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng đến tham gia và chúc mừng.
Mở đầu buổi lễ là phần văn nghệ chào mừng do đội văn nghệ của Đoàn trường biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ đã khái quát lại 82 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời dựng nên hình tượng của người thanh niên anh dũng Đặng Thùy Trâm góp phần vào việc giáo dục lý tưởng sống, hình thành ước mơ và hoài bảo sống đẹp, sống có ích cho tuổi trẻ hôm nay. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Đào Xuân Đức – Bí thư đoàn trường đã ôn lại lịch sử truyền thống 82 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kêu gọi ĐVTN của trường THPT Quỳnh Lưu 2 phát huy truyền thống gần 50 năm của các thế hệ ĐVTN đi trước của nhà trường tiếp tục học tập, rèn luyện và cống hiến để góp sức trẻ xây dựng trường THPT Quỳnh Lưu 2 sớm đạt danh hiệu trường chuẩn quốc gia.
Cũng tại buổi lễ, tuổi trẻ Quỳnh Lưu 2 đã được nghe những lời phát biểu của đồng chí Nguyễn Hải Thanh Bí thư Chi Bộ ghi nhận những cống hiến của ĐVTN nhà trường trong thời gian qua, đồng thời cũng đặt ra những yêu cầu và nhiệm vụ mới cho tuổi trẻ để cống hiến vì sự phát triển chung của nhà trường.
Phần cuối buổi lễ, đoàn trường đã phối hợp với hội cựu học sinh của trường phát động chiến dịch tiếp sức mùa thi năm 2013. Với mong muốn tạo điều kiện cho các thí sinh Quỳnh Lưu 2 tham gia kỳ thi Đại học - Cao đẳng một cách thuận lợi và đạt kết quả cao.
Sau buổi lễ đã diễn ra hoạt động thể thao tranh giải nhất nhì giải bóng chuyền nam giữa đội bóng của chi đoàn 12C1 và đội bóng chi đoàn 12C9, giao hữu giữa đọi bóng Công Đoàn và đội bóng của Chi đoàn giáo viên cán bộ.
Lễ kỷ niệm 82 năm thành lập đoàn tại Quỳnh Lưu 2 đã thực sự tạo được sức hấp dẫn và ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi đại biểu và ĐVTN.
Sau đay là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ mở đâu do đội văn nghệ Đoàn trường
Thầy Nguyễn Hải Thanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các lớp đạt kết quả cao trong đợt thi đua 26/03


Thầy Hồ Sỹ Nam Thắng - Phó hiệu trưởng trao giải thưởng cho các lớp có sản phẩm Sáng tạo trẻ đạt giảiHình ảnh trận đấu Bóng chuyện giữa Công đoàn - CĐ GC Cán bộ

 

Tác giả bài viết: Quỳnh Chi - Hồ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây