Lễ mít tinh kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ sáu - 22/11/2013 08:18
Sáng ngày 19/11/2013 hoà trong không khí cả nước trân trọng đón chào ngày hội của nhà giáo, ngày lớp lớp các thế hệ học trò, cùng nhau bày tỏ sự tôn kính, lòng biết ơn, đối với các thầy giáo, cô giáo của mình, thầy và trò Trường THPT Quỳnh Lưu 2 long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo VN 20 - 11.  
  Về dự lễ kỷ niệm trường được vinh dự đón thầy ông Nguyễn Cảnh Hy,giám đốc xí nghiệp thủy lợi Quỳnh Lưu, ông Lê Đôn Hóa, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Văn, các chức sắc của giáo xứ Thanh Xuân,  các bác trong ban thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh  cùng toàn thể hơn 100 cán bộ, giáo viên công nhân viên và hơn 1600 học sinh trường THPT Quỳnh Lưu 2
  Tại buổi lễ trang trọng và ấm cúng, thay mặt cho Chi bộ Đảng và Nhà trường, Thầy Nguyễn Hải Thanh đã ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc Việt Nam cũng như những đóng góp to lớn của các thế hệ nhà giáo Quỳnh Lưu 2.
Cũng trong buỗi lễ toàn trường đã được nghe phát biểu của Bác Vũ Xuân Hải,  Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường cảm ơn các thầy cô giáo cán bộ công nhân viên nhà trường đã không quản khó khăn tận tình chỉ bảo và dạy dỗ cho con em nên người, kính gửi tới các thầy, các cô những lời chúc tốt đẹp, những lời cảm ơn chân thành nhất.
  Tại buổi lễ trang trọng, Hội khuyến học nhà Trường cũng trao 10 xuất quà , mỗi suất trị giá 250.000 cho những học sinh nghèo vượt khó. Đây là những tấm gương tiêu biểu trong học tập, đặc biệt là biết vượt khó đi lên.
Cũng trong buổi lễ, Thầy Đào Xuân Đức, Bí thư Đoàn trường đã tổng kết đánh giá phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sôi nổi trong học sinh. Nhiều hoạt động có ý nghĩa đã được tổ chức như hội diễn văn nghệ, tuần học tốt.
Thầy : Hồ Sỹ Nam Thắng- cô Hồ Thị Thanh PHT trao giải khuyến khích VN
Thầy Đậu Đức Nhuận PBT chi bộ trao giải ba VN
Thầy Giáo Hồ Phúc Hiếu PHT trao giả nhì VN
Thầy giáo Nguyễn Hải Thanh BT chi bộ - Hiệu trưởng trao giải thưởng cho lớp đạt giải nhất văn nghệ
Một số hình ảnh chương trình văn nghệ chào mừng 20-11

Cô Trần Thị Minh Phúc - dẫn chương trình
Tác giả bài viết: Hương Nguyễn

Nguồn tin: Trường THPT Quỳnh Lưu 2

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hai bên
Hai bên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây