Trường THPT Quỳnh Lưu 2 đón đoàn Kiến tập nghiệp vụ sư phạm năm 2019

Thứ tư - 06/11/2019 20:56
Giáo dục luôn là nhiệm vụ hàng đầu cho mỗi đất nước. Đặc biệt với ngành Sư phạm, đã và đang đào tạo biết bao nhiêu con người gắn với nhiều thế hệ khác nhau.
Sáng thứ 2, ngày 4/11/2019 tại buổi Chào cờ đầu tuần, đoàn kiến tập nghiệp vụ sư phạm của trường Đại học Vinh đã ra mắt trước toàn thể giáo viên và học sinh trường THPT Quỳnh Lưu 2.
Đoàn kiến tập đợt này gồm nhiều nhóm ngành khác nhau như: sư phạm Toán, sư phạm Ngữ Văn, sư phạm Tiếng Anh, sư phạm Sinh Học và GDQP AN
. Để giúp các giáo sinh nhanh chóng làm quen và nắm bắt được với môi trường, cũng như các hoạt động của nhà trường trong thời gian tới. Nhà trường đã chỉ đạo các tổ chức đoàn thể trong nhà trường cùng đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn quan tâm, hướng dẫn, nhiệt tình giúp đỡ các bạn giáo sinh kiến tập tại trường.
Đợt kiến tập nghiệp vụ sư phạm này các bạn sẽ được gắn bó với ngôi trường mang tên THPT Quỳnh Lưu 2 trong khoảng thời gian 2 tuần. Hi vọng rằng ai cũng có những trải nghiệm, những gặt hái tốt đẹp đầu tiên trong sự nghiệp trồng người và tin chắc rằng các bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ!
Chúng tôi sẽ cố gắng truyền thụ những kinh nghiệm cùng sự nhiệt huyết " yêu nghề" cho các bạn.
Mong rằng tại đây sẽ là kỉ niệm đẹp nhất, khơi dậy nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người,...😍😍

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt
tang hoa
Đoàn kiến tập tặng hoa nhà trường